Trailer game Etrian Odyssey Origins Collection được đăng tải

Game ra mắt cho Nintendo Switch, Steam vào thứ năm

Kodoani.com - Atlus đăng trailer game Etrian Odyssey Origins Collection, bộ sưu tập HD được làm lại của ba game Etrian Odyssey đầu tiên, vào thứ Năm.

Game đã ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào thứ Năm. Bản phát hành mới bao gồm chức năng cảm ứng cho phiên bản Switch, đồ họa được làm lại mới và tác phẩm nghệ thuật nhân vật mới.

Để chào mừng sự ra mắt của game, những người chơi mua game trên Nintendo Switch hoặc Steam trước ngày 14 tháng 6 lúc 11:00 sáng EDT sẽ nhận được Bộ DLC Chân dung Nhân vật như một phần trong giao dịch mua của họ. Bộ DLC có các nhân vật từ các game Atlus khác như Persona 5 Royal, Persona 4 Golden, Persona 3 Portable, Soul Hackers 2, Shin Megami Tensei III Nocturne và Shin Megami Tensei V.

Khám phá sự khởi đầu phong phú của thương hiệu game nhập vai này với các bản làm lại của ba cuộc phiêu lưu vượt thời gian truyền cảm hứng cho người chơi tiếp tục hành trình khám phá, lập bản đồ ngục tối sâu và xây dựng các nhóm để khám phá và tham gia chiến đấu chiến thuật. Vào vai thủ lĩnh của một hội các nhà thám hiểm, tìm kiếm những kho báu và bí mật quý hiếm ở sâu trong một mê cung rộng lớn, trải dài. Di chuyển và vẽ bản đồ môi trường trong khi chạm trán với kẻ thù lớn và nhỏ trong chiến đấu theo lượt, sau đó trở về thị trấn để nghỉ ngơi, bán nguyên liệu để có trang bị tốt hơn và quản lý nhóm của bạn.

Etrian Odyssey Nexus là game mới nhất trong loạt game nhập vai khám phá Etrian Odyssey. Game được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018 và là game cuối cùng trong sê-ri được phát triển cho nền tảng 3DS. Game được xuất xưởng ở phương Tây vào tháng 2 năm 2019. Atlus hé lộ "giai đoạn tiếp theo" cho nhượng quyền thương mại vào năm 2018.

Theo: Kodoani.com