Trailer của Live-Action Kingdom phần 3 tiết lộ Anne trong vai Shi Ka

Anne tham gia dàn diễn viên của bộ phim ngày 28 tháng 7

Kodoani.com - Trang web cho các bộ phim live-action chuyển thể từ manga Kingdom của Yasuhisa Hara đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho Kingdom: Unmei no Honō (Flames of Destiny), bộ phim thứ ba, vào thứ Năm. Đoạn trailer tiết lộ Anne (Anne Watanabe) là nhân vật quan trọng Shi Ka (Zi Xia).

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 28/7.

Bộ phim bao gồm phần Shi Ka (Zi Xia) của manga và Trận chiến Bayou — lần đầu tiên Shin (Xin) và Ō Ki (Wang Qi) đứng trên chiến trường cùng nhau, để chống lại cuộc xâm lược của quân Chō (Zhao) hùng mạnh từ phía bắc.

Kento Yamazaki, Ryō Yoshizawa, Takao Osawa và Kanna Hashimoto đều tái hiện các nhân vật tương ứng của họ Shin (Xin), Ei Sei (Yin Zheng), Ō Ki (Wang Qi) và Ka Ryō Ten (He Liao Diao), tương ứng từ cả hai những bộ phim trước đó. Nana Seino, Hiroshi Tamaki và Kōichi Satō từ phần phim thứ hai cũng tái hiện các nhân vật tương ứng của họ là Kyō̄ Kai, Sho Hei Kun (Lord Changping) và Ryo Fui (Lu Buwei).

Shinsuke Satō (live-action Gantz, Death Note Light up the NEW world, Bleach) trở lại với vai trò đạo diễn. Hara và Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, live-action Black Butler, GANTZ:O) quay lại viết kịch bản.

Bộ phim đầu tiên được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019 và bán được 506.861 vé, thu về 690.219.500 yên (khoảng 6,17 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên. Bộ phim cuối cùng đã kiếm được tổng cộng 5,73 tỷ yên (khoảng 53,2 triệu đô la Mỹ).

Bộ phim thứ hai Kingdom II: Harukanaru Daichi e (To Distant Lands) khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2022. Bộ phim đã bán được 527.000 vé trong hai ngày đầu tiên và thu về 797 triệu yên (khoảng 5,75 triệu đô la Mỹ) để đứng ở vị trí số 1 trong Khai mạc cuối tuần. Bộ phim đã kiếm được 5,16 tỷ yên (khoảng 37,8 triệu đô la Mỹ), trở thành phim người thật đóng có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản vào năm 2022.

Truyện tranh lịch sử của Hara xoay quanh cậu bé nô lệ Xin và ước mơ trở thành một vị tướng vĩ đại của nước Tần. Xin giúp Ying Zheng, vị vua trẻ tuổi của nhà Tần, người có chung mong muốn thống nhất Trung Quốc, lên nắm quyền trong nước. Xin làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy cấp trên của một đội quân có khả năng đánh bại Thất Chiến Quốc.

Bộ truyện tranh đã lập kỷ lục ra mắt trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào năm 2006.

Chuyển thể anime truyền hình đầu tiên của manga được công chiếu vào năm 2012 và phần thứ hai được công chiếu vào năm 2013. Bộ anime thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Bộ phim đã bị gián đoạn sau đó bốn tập do COVID-19, nhưng sau đó tiếp tục phát sóng vào tháng 4 năm 2021. Anime bắt đầu phát sóng lại từ tập đầu tiên.

Phần thứ tư được công chiếu trên NHK General vào tháng 4 và phát sóng được 13 tập. Phần thứ năm của anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Theo: Kodoani.com