Tokyo Revengers: 5 điều trong phần cuối cùng của manga cần giải quyết

Thông báo về tập truyện tranh cuối cùng của Tokyo Revengers đã thúc đẩy một danh sách những thứ mà người hâm mộ muốn cốt truyện được giải quyết.

Tokyo Revengers  đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và quảng cáo rầm rộ vào cuối năm nay, thậm chí còn được thúc đẩy hơn nữa nhờ thành công của anime. Tại Nhật Bản, bộ truyện đã có hơn 20 triệu bản được phát hành và tiếp tục tăng lên. Và, kể từ ngày 3 tháng 6, nó thậm chí còn  bán chạy hơn  cả bộ truyện tranh khổng lồ One Piece .

Nhân vật chính Takemichi đã trải qua rất nhiều thử thách trong nhiệm vụ cứu mọi người. Cuộc hành trình phát triển từ việc cố gắng ngăn chặn cái chết của Hina đến việc cứu Toman và bạn bè của cậu. Bây giờ, với thông báo về phần cuối cùng của  Tokyo Revengers , có vẻ như cuộc hành trình sắp kết thúcCác fan đang nóng lên với những gì có thể sẽ là cơ hội cuối cùng của Takemichi để thay đổi quá khứ. Dưới đây là một số sự kiện lớn mà người hâm mộ có thể muốn xem trước khi tạm biệt Toman.

Mikey Vs. Takemichi: Cuộc chiến cuối cùng

Takemichi từng tuyên bố sẽ trở thành người đứng đầu của Toman. Vào thời điểm đó, hắn nói điều đó vì anh ta nghĩ rằng đây là cách duy nhất để hắn có thể kiểm soát băng nhóm trước khi nó xoáy vào bóng tối, cộng với việc ngăn chặn ác quỷ Kisaki hoàn toàn chiếm đoạt sẽ dễ dàng hơn. Cuối cùng anh ấy không trở thành thủ lĩnh nhưng đã trở thành một trong những người bạn thân nhất của Mikey. Trong phần cuối cùng, kể từ khi giải thể Toman, Mikey đã cắt đứt mọi quan hệ với những người bạn còn lại của mình ở Toman và hiện là thủ lĩnh của một băng đảng mới.

Mikey này mạnh hơn và nguy hiểm hơn nhiều so với những con mà Takemichi từng thấy trước đây. Và mặc dù là người đã cầu cứu khi Takemichi gặp lại anh ta ở dòng thời gian tương lai, nhưng Mikey này dường như không muốn nữa. Tất cả sẽ đi đến cuộc đọ sức cuối cùng giữa Người hùng Crybaby và Mikey bất khả chiến bại.

Bí Ẩn Của Kẻ Quy Thời Gian Thứ Hai

Một trong những điều thất vọng mà Takemichi đã trải qua là bất kể anh ta làm gì, ngăn chặn cái chết nào, hay những sự kiện khác bị thay đổi trong quá khứ, thì tương lai sẽ luôn có cùng một kết thúc: cái chết của Hina. Theo thời gian, tương lai đó đã trở nên ảm đạm với việc các thành viên của Toman phải ngồi tù hoặc chết. Mọi thứ đều vô ích.

Takemichi đã nêu ra khả năng có người nhảy thời gian thứ hai, đưa ra giả thuyết rằng Kisaki có thể đang làm rối tung dòng thời gian - nhưng với tình hình hiện tại, điều đó có thể không đúng. Cho đến nay, Wakui vẫn chưa xem lại lý thuyết này trong manga nên không rõ liệu anh ấy sẽ giải quyết nó trong các chương sau hay không.

Cách hoạt động của thời gian

Cho đến nay, độc giả vẫn chưa giải thích được nhiều về bước nhảy thời gian của Takemichi . Cơ chế này đủ đơn giản, nơi tất cả những gì cậu cần làm là bắt tay ai đó. Cùng với Naoto, mục tiêu của Takemichi luôn là cứu Hina trong khi với Mikey, mục tiêu của cậu là cứu chính thủ lĩnh Toman lâu năm. Nhưng không rõ ban đầu những khả năng du hành thời gian này đã xảy ra như thế nào.

Phần lớn  Tokyo Revengers  tập trung vào mối quan hệ giữa các cá nhân giữa Takemichi và bạn bè, vì vậy có cảm giác như du hành thời gian được sử dụng ít nhiều giống như một thiết bị cốt truyện hơn là một công cụ để kể câu chuyện tổng thể - nhưng điều đó có thể thay đổi các chương được phát hành. Liệu chúng ta có thấy hậu quả của việc Takemichi liên tục nhảy từ quá khứ sang tương lai? Có thông điệp nào sâu sắc hơn mà Wakui đang muốn truyền tải thông qua cơ chế du hành thời gian không?

Toman sẽ ra sao

Sự tương phản giữa Toman trong tương lai và trong quá khứ là rõ ràng. Toman ban đầu được tạo ra bởi một nhóm bạn muốn đạp xe, bảo vệ bạn bè và danh dự. Nhưng trong những năm qua trong dòng thời gian quá khứ, băng nhóm đã trải qua nhiều thay đổi từ những người thành lập cho đến khi thành lập, nhưng nhóm cốt lõi vẫn luôn gắn bó với nhau.

Trong tương lai, chưa có lần nào Takemichi gặp lại Toman vì các thành viên đều đang ngồi tù hoặc đã chết. Băng Tokyo Manji cũng không thể nhận ra được với mức độ phát triển của nó trong tương lai. Takemichi hiếm khi nhìn thấy Mikey trong tương lai, chỉ nghe nói về hắn từ những người khác. Nếu phần cuối cùng của Tokyo Revengers bao gồm một tương lai với một Toman ở bên nhau và hạnh phúc, đó sẽ là một khoảnh khắc trọn vẹn tốt đẹp.

Mikey Cần Một Kết Thúc Có Hậu

Cuộc hành trình cuối cùng của Takemichi xuyên thời gian với Naoto dẫn đến việc Hina sống sót và Toman được cứu. Đó là một kết thúc có hậu cho tất cả mọi người - trừ Mikey. Hắn luôn đặt bạn bè lên trên mong muốn và nhu cầu của bản thân nên thật đau lòng, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Mikey tự mình lựa chọn bước đi trên con đường tăm tối. Hắn tin rằng với tư cách là thủ lĩnh của Toman, đó là một gánh nặng mà hắn phải tự mình gánh chịu .

Mikey không có một cuộc sống dễ dàng. Gần như đã mất tất cả mọi người và mọi thứ hắn quan tâm và trong mỗi dòng thời gian mới mà Takemichi quay trở lại, Mikey hoặc vắng mặt, dẫn đầu một phiên bản xấu xa của Toman, hoặc thực hiện những tội ác tày trời. Hắn thừa nhận rằng  thường thấy suy nghĩ của mình rơi vào bóng tối khi mọi thứ trở nên quá choáng ngợp – Hắn đã cố gắng kìm chế nó nhưng không có bạn bè ủng hộ, nên bị tiêu hao bởi nó. Mikey đã bị đau một mình trong suốt thời gian qua. Sau khi cứu những người khác trên đường đi, đã đến lúc để Takemichi cứu hắn.