Studio Ghibli sản xuất quảng cáo anime dài 15 giây cho công viên Ghibli

Quảng cáo kỷ niệm ngày khai trương khu vực Thung lũng phù thủy vào ngày 16 tháng 3

Kodoani.com - Studio Ghibli đã công bố một PV dài 15 giây cho Công viên Ghibli vào thứ Ba, kỷ niệm ngày mở khu vực "Thung lũng phù thủy" của công viên vào ngày 16 tháng 3. Đoạn phim quảng cáo có hình ảnh lâu đài chuyển động gợi nhớ đến Lâu đài di động của Howl.

Hayao Miyazaki lên kịch bản cho quảng cáo. Akihiko Yamashita thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình của Howl's Moving Castle, chỉ đạo quảng cáo, trong khi giám đốc nghệ thuật của bộ phim, Noboru Yoshida, cũng từng là giám đốc nghệ thuật cho quảng cáo. Theo nhà sản xuất Toshio Suzuki của hãng phim, con trai của Hayao Miyazaki, Goro Miyazaki, đã yêu cầu cha mình đảm nhiệm sản xuất quảng cáo.

Công viên Ghibli khai trương vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, chậm hai năm so với lịch mở cửa ban đầu vào năm 2020.

Các khu vực Rừng Dondoko, Nhà kho lớn của Ghibli và Đồi Tuổi trẻ đều mở cửa cho công chúng. Công viên chiếm khoảng 7,1 ha (khoảng 17,5 mẫu Anh) trong Công viên tưởng niệm Aichi Expo rộng 194 ha (khoảng 479 mẫu Anh). Đây cũng là nơi tổ chức World Expo 2005. Khu vực Rừng Mononoke của công viên mở cửa vào tháng 11 năm 2023.

Công viên bắt đầu bán vé vào tháng 1 năm 2023.

Studio Ghibli cũng duy trì Bảo tàng Ghibli, nằm ở Mitaka phía tây Tokyo. Bảo tàng Ghibli có các triển lãm tương tác và bản sao của các tác phẩm mang tính biểu tượng của Ghibli, đồng thời cung cấp các buổi chiếu luân phiên các phim hoạt hình ngắn khác nhau của Ghibli.

Theo: Kodoani.com