Risae Matsuda thay thế Sayaka Kanda trong Sword Art Online: Last Recollection Game

Các bài hát của Kanda vẫn không thay đổi

Kodoani.com - Game nhập vai hành động "Sword Art Online: Last Recollection" của Bandai Namco Entertainment đã thông báo vào thứ Hai rằng Risae Matsuda sẽ thay thế Sayaka Kanda trong vai nhân vật Yuna. Matsuda sẽ lồng của Yuna trong game, trong khi các bài hát của Kanda sẽ không thay đổi.

Sayaka Kanda đóng vai Yuna trong hai phim "Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale" và "Sword Art Online: Alicization - War of Underworld Part 2" trước khi cô qua đời vào tháng 12 năm 2021. Sự mất mát của Kanda đã để lại nỗi buồn cho cộng đồng người hâm mộ và dự án.

Game "Sword Art Online: Last Recollection" dự kiến sẽ ra mắt cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 6 tháng 10. Game sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10. Phần game sẽ chứa các nhân vật gốc có thể chơi được lấy cảm hứng từ các game Sword Art Online trước đó.

Game sẽ kể về phiên bản riêng của phần "War of Underworld," khác với bộ light novel hoặc anime. Đội ngũ phát triển hứa hẹn rằng game sẽ có danh sách nhân vật lớn nhất. ReoNa sẽ trở lại để biểu diễn bài hát chủ đề của game có tựa đề "VITA."

Theo: Kodoani.com