Reincarnated as a Sword gợi nhớ đến Ya Boy Kongming một cách kỳ lạ!

Reincarnated as a Sword có thể là một anime isekai về một thanh kiếm giết quái vật, nhưng nó gợi nhớ một cách kỳ lạ đến Ya Boy Kongming! của mùa xuân năm 2022!.

Kodoani.com - Trong khi một số người đã phàn nàn về số lượng anime isekai tràn ngập thị trường anime, thể loại này vẫn tiếp tục phát triển tốt. Mỗi mùa sản xuất ít nhất hai anime isekai và ít nhất một trong số đó nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Cũng có nhiều khả năng thể loại này sẽ tồn tại mãi mãi, vì mức độ phổ biến của nó không có dấu hiệu suy giảm.

Reincarnated as a Sword đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người hâm mộ thể loại isekai trong mùa anime mùa thu này. Bộ phim tràn ngập những pha hành động chém quái vật, đồng thời có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ giữa hai nhân vật chính . Mặc dù chương trình rõ ràng là về việc trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng nó lại gợi nhớ đến một anime isekai đảo ngược nào đó về âm nhạc.

Ya Boy Kongming! là một phần của đội hình anime mùa xuân năm 2022. Đây là một anime isekai đảo ngược có nhân vật lịch sử chính được đưa đến Nhật Bản thời hiện đại. Kongming gặp ca sĩ nghiệp dư Eiko, người khao khát phát triển lớn mạnh trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Bị mê hoặc bởi kỹ năng của ca sĩ, Kongming thề trung thành với cô ấy. Anh thề sẽ dùng mọi thứ trong khả năng của mình để giúp cô thực hiện ước mơ của mình. Điều đó có nghĩa là sử dụng kiến ​​thức như một nhà chiến thuật chiến tranh để nghĩ ra những chiến lược khác thường sẽ mở ra nhiều cơ hội khác nhau để Eiko tỏa sáng.

Tái sinh thành Kiếm hay Reincarnated as a Sword là một trong số ít anime isekai được phát sóng vào mùa anime mùa thu năm 2022. Giống như các tựa phim khác trong thể loại này, bộ phim bắt đầu bằng việc đưa nhân vật chính của mình đến một thế giới giả tưởng sau khi gặp sự cố giao thông. Nhưng thay vì được đưa đến như một con người hay một con quái vật, nhân vật chính lại bị biến thành một thanh kiếm có tri giác.

Thanh kiếm có thể không có tứ chi, nhưng nó có thể di chuyển xung quanh bằng Telekinesis. Nó cũng có thể tăng cấp và đạt được các kỹ năng mới bằng cách phá hủy các viên pha lê bên trong quái vật. Nhưng ngay khi nó trở nên quá mạnh, nó bị mắc kẹt trong vùng đất hút mana. Sau đó, nó được cứu bởi cô gái mèo Fran, người cuối cùng trở thành chủ nhân của thanh kiếm.

Tái sinh thành Kiếm theo lộ trình isekai điển hình, trong khi Ya Boy Kongming! là một bộ anime isekai ngược. Mặc dù vậy, hai chương trình chia sẻ các thiết lập tương tự. Cả hai nhân vật chính của họ đều ngồi sau lưng và chủ yếu ủng hộ nhân vật chính của bộ truyện. Điều đó không có nghĩa là một trong hai người không có bất kỳ kỹ năng hoặc khả năng nào để nổi bật so với các nhân vật khác. Ngược lại, cả hai đều thừa khả năng để thống trị thế giới của mình.

Kongming là một thiên tài vô song khi nói đến chiến tranh và chiến thuật, và anh ấy đã nhiều lần chứng minh rằng anh ấy có thể áp dụng trí tuệ này bên ngoài trận chiến. Anh ấy cũng có sở trường kết nối với những ngôi sao tên tuổi và sử dụng họ để làm lợi thế cho mình. Tương tự như vậy, thanh kiếm có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ con quái vật nào, bất kể nó mạnh đến đâu. Anh ta đã có được rất nhiều kỹ năng sau khi giết người trong tập thử nghiệm của anime.

Điều này đang được nói, việc họ tránh xa ánh đèn sân khấu là tự nguyện. Cả hai đều bị quyến rũ bởi deuteragonist tương ứng của họ. Khả năng ca hát của Eiko làm say đắm Kongming, trong khi trái tim thuần khiết của Fran chiếm được tình cảm của Sư phụ. Cả Kongming và Master đều sẵn sàng cống hiến các kỹ năng của họ cho những người được bảo trợ tài năng và chăm chỉ của họ, thậm chí để họ ghi công hoàn toàn cho những thành tích mà họ đã giúp đạt được.

Theo: Kodoani.com