Pokémon: Team Plasma có thể đã cứu Black & White

Team Plasma chỉ xuất hiện ở phần cuối của Black & White, nhưng nếu họ ra mắt ở tập 23 và 24 như kế hoạch, họ có thể đã cứu được anime.

Kodoani.com - Rất nhiều người hâm mộ Pokémon gặp vấn đề với phần Black & White của anime. Một điều có thể làm giảm bớt điều này là xử lý tốt hơn các nhân vật phản diện của nó. Điều này có nghĩa là sẽ giao nhiều việc hơn cho Team Rocket cũng như băng nhóm phản diện thường trú của vùng Unova là Team Plasma.

Trong những người hâm mộ anime đã được chiếu, Team Plasma đã không trở thành một vấn đề lớn như nó có thể xảy ra. Họ xuất hiện với tư cách là những nhân vật phản diện định kỳ trong mùa cuối cùng của Black & Whit, nhưng điều đó không đạt được tiềm năng đầy đủ của nhóm phản diện. Nếu mọi thứ diễn ra như kế hoạch ban đầu, họ có thể xuất hiện sớm hơn, ở lại lâu hơn và nâng cao toàn bộ loạt phim.

Tập 23 và 24 của Black & White nói về điều gì?

Team Plasma ban đầu được cho là sẽ ra mắt anime trong Black & White Episodes 23 và 24 khi Ash và Co. vẫn còn ở Thành phố Castelia. Hai bên này sẽ khiến Team Plasma phải đối đầu với lực lượng chính của Team Rocket, bao gồm cả Giovanni. Nó có khả năng là lần đầu tiên trong số nhiều cuộc xung đột phá hoại liên quan đến hai đội phản diện này.

Buổi ra mắt thành công của bộ phim đặc biệt này sẽ có lợi cho những câu chuyện của cả Team Rocket và Team Plasma. Đối với Team Rocket, đó sẽ là đỉnh cao của mọi thứ mà bộ ba Team Rocket đã làm kể từ khi bắt đầu loạt phim; tất cả các cuộc gọi và cuộc gặp gỡ bí mật, tất cả các vụ trộm bậc thầy và bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến việc đánh cắp Pokémon của Ash. Nó cũng có thể có nghĩa là không có người đi giữa TRio, Pierce, biến mất trong bóng tối. Nếu cốt truyện này tiếp tục, người hâm mộ có thể đã thấy đủ loại âm mưu machiavellian để chiếm lấy vùng Unova.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, việc Team Plasma xuất hiện sớm sẽ giúp họ có thời gian để hoàn thiện. Tất cả các kế hoạch, mục tiêu và lý tưởng của họ đều có thể được mở rộng trong suốt Black & White. Điều này cũng có nghĩa là mở rộng các nhân vật liên quan đến Team Plasma, bao gồm Bảy nhà hiền triết, Bộ ba bóng tối, Anthea và Concordia. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là N sẽ trở thành thủ lĩnh của Đội Plasma giống như trong game, vì vậy Ash sẽ phải chiến đấu với anh ta hơn là đi du lịch cùng. Nếu điều này được xử lý đúng cách, nó có thể đã đạt đến mức độ kể chuyện hấp dẫn giống như game.

Câu chuyện Team Plasma cũng có thể liên quan đến Zekrom. Pokémon Deep Black dường như cũng bị cắt ngắn một cách bi thảm. Nếu nó vẫn còn, nó có thể là Black & White tương đương với Ho-Oh hoặc Tapu Koko.

Có cách nào để xem Black & White tập 23 và 24 không?

Thật không may, các tập bị mất không bao giờ tìm thấy. Anime đã bị hoãn vô thời hạn do trận động đất và sóng thần Tōhoku và thảm họa hạt nhân Fukushima Daiichi xảy ra ở Nhật Bản vào khoảng thời gian đó. Với sự ra mắt của Black & White Tập 112, "Âm mưu sức mạnh Pokémon của Team Plasma!," câu chuyện của Tập 23 và 24 đã được đưa ra không chính thức.

Vì vậy, người hâm mộ đã nhận được những gì họ nhận được từ Tập 112 trở đi. Team Plasma có một vài kế hoạch nhỏ ở đây và ở đó để kiểm soát Pokémon nhưng chưa bao giờ có bất kỳ cuộc đối đầu lớn nào với Team Rocket ngoài bộ ba chính. N đã trở thành bạn đồng hành của Ash, người đã cắt đứt quan hệ với Đội Plasma từ lâu; điều này ít nhất có thể được gọi là một bước ngoặt thú vị trong câu chuyện của game. Cuối cùng, thay vì cố gắng kiểm soát Zekrom, Team Plasma lại nỗ lực kiểm soát đối tác Reshiram của nó. Nếu băng nhóm này xuất hiện sớm hơn, đây có thể là một trong những kế hoạch mới hơn của họ chứ không phải là kế hoạch duy nhất.

Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng đã mất. Kịch bản của tập 23 và 24 đã bị rò rỉ trên mạng gần đây bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Chúng cung cấp cho độc giả ý tưởng về nội dung của hai phe, ai ở trong đó và thậm chí nó sẽ đi đến đâu với Arc Team Plasma. Hoạt hình, âm nhạc và lồng tiếng đi kèm có thể sẽ không bao giờ được xem, nhưng đối với một tập phim được cho là đã bị lãng quên theo thời gian , đây vẫn là một phát hiện tuyệt vời.

Nếu những kịch bản này là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anime sẽ đi đến đâu, thì chúng sẽ chứng minh Team Plasma có thể hoạt động như thế nào. Nó có thể đã biến Black & White thành một câu chuyện có cấu trúc tốt và công phu ngang với anime Diamond and Pearl. Tiềm năng đó có thể đã bị mất đi, nhưng ít nhất người hâm mộ có thể nhìn lại những gì lẽ ra phải có và tưởng tượng về một kết quả tốt đẹp hơn cho anime.