One Piece: Số phận của Kaidō và Orochi là mối quan hệ tốt nhất

Kaidō và Orochi mỗi người nắm được chính xác những gì sẽ đến với họ sau những gì họ đã làm với Kozuki Oden. Tướng quân quá cố cuối cùng cũng có thể yên tâm.

Kodoani.com - Kaidō và Orochi của One Piece đã làm một số điều tồi tệ trong quá trình tiếp quản Wano. Họ không chỉ tàn phá vùng đất và phá vỡ linh hồn của nhiều công dân của nó, mà còn làm nhục và giết chết những chiến binh vĩ đại nhất của nó, bao gồm cả Kozuki Oden. Trên thực tế, họ đã thực hiện một màn đặc biệt lớn khi giết chết tướng quân của Wano bằng cách đun sôi anh ta trong dầu trong một giờ và sau đó bắn vào đầu anh ta.

Số phận đã có cách để trả ơn cho hai người này vì sự vi phạm của họ. Họ không chỉ bị lật đổ 20 năm sau, như Oden đã dự đoán, mà mỗi người đều phải chịu đựng những thất bại phù hợp với hình phạt mà họ ban cho chính Oden. Họ nhận được sự trợ giúp lý tưởng cho việc nấu sống một anh hùng dân tộc.

Để thực sự có được cảm giác hài lòng về những gì đã xảy ra với họ như thế nào, dưới đây là phần nhìn lại chính xác những gì đã xảy ra với Oden. Ông và thuộc hạ ban đầu bị kết án luộc cho đến chết. Tuy nhiên, ông đã thỏa thuận rằng nếu bằng cách nào đó họ có thể tồn tại một giờ trong dầu, họ có thể tự do. Vì vậy, anh ta đã trải qua một giờ trong đau đớn trong khi cũng phải giữ các thuộc hạ của mình trên đầu để đảm bảo sự sống sót của họ. Cuối cùng, không chỉ nửa dưới của anh ta không thể chữa được, mà Orochi đã quay trở lại lời nói của mình để tha cho thuộc hạ của mình; trên hết, Kaidō đã bắn vào đầu anh ta như một hành động thương xót. Tất cả chỉ là sau khi họ bắt anh ta nhảy múa trên đường trong 5 năm và hứa sẽ rời Wano nếu anh ta làm vậy. Tất cả những gì hai người này đã làm với vị tướng quân cũ là để làm tổn thương và làm nhục ông ta.

Người đầu tiên nhận được sự trợ giúp của anh ấy là Orochi. Vốn dĩ, hắn đã nói dối, lừa dối và phản bội vô số người để cướp lấy danh hiệu tướng quân. Khi đã có được thứ mình muốn, hắn đã dành 20 năm tiếp theo để ẩn mình sau sức mạnh áp đảo của Kaidō và băng hải tặc Vĩ thú. Ngay cả bi kịch của gia đình Kurozumi cũng không thể biện minh cho tất cả những điều này.

Hắn đã được trả lại tất cả trong suốt cuộc đột kích vào Onigashima. Bị chặt đầu bảy lần là một khởi đầu tốt, nhưng điều thực sự nên thơ về thất bại của anh ta là những gì đã xảy ra với anh ta trong Chương 1044, "Chiến binh giải phóng". Khi đang cầu xin sự thương xót từ Hiyori, Kazenbō của Kanjūrō ​​đã đến, và anh ta ra lệnh giết cô. Tuy nhiên, thay vào đó, linh hồn lửa đã đi đến anh ta và khiến hắn bốc cháy. Hắn đã dành phần thời gian còn lại của mình để dần dần chết cháy.

Orochi còn nhiều điều nữa sẽ kết thúc, nhưng chỉ sau khi số phận của Kaidō được tiết lộ trong Chương 1050, "Honor." Tiếp theo chương cuối cùng, "Thế giới nên có", hắn bị Luffy đấm xuống đất rất mạnh đến nỗi cuối cùng rơi vào một vũng magma sâu bên dưới Wano. Điều này đã gây ra một vụ phun trào núi lửa dưới nước mà có lẽ anh ta đã bị vướng vào. Điều này được cho là nhiều hơn một chút so với những gì Oden phải trải qua, nhưng Kaidō là một Hoàng đế, vì vậy hắn cần một điều gì đó ít nhất là lớn như thế này xảy ra với mình.

Những khoảnh khắc cuối cùng tuyệt đối của Orochi đã được tiết lộ trong Chương 1057, "The End ." Mặc dù vẫn đang bốc cháy và bị Denjiro chặt đầu lần thứ tám và cũng là lần cuối cùng, anh vẫn còn sức lực để nói với Hiyori rằng Gia tộc Kurozumi sẽ tiếp tục nguyền rủa Wano. Đáp lại điều này, Hiyori cho rằng Kurozumi được sinh ra để đốt cháy. Với điều này, Orochi hoàn toàn bị nhấn chìm bởi ngọn lửa và chết đầy tiếc nuối.

Câu thoại của Hiyori có nhiều tầng ý nghĩa đối với nó. Có điều, đó là một cách chơi chữ như kurozumi (く ろ ず み, 黒 炭,) tạm dịch là "Than đen", trên thực tế, được tạo ra để đốt cháy. Đây cũng là một sự thay đổi trong những lời cuối cùng của Oden, trong đó anh ấy nói rằng oden (お で ん, 御 田) có nghĩa là đun sôi. Đối với những tác động tiềm ẩn của việc bức hại Gia tộc Kurozumi, điều đã khiến Orochi và Kanjūrō ​​làm những gì họ đã làm ngay từ đầu, đó là một cuộc thảo luận cho một thời gian khác.

Vào cuối cuộc Raid, cả Kaidō và Orochi đều bị nấu sống, giống như Oden. Chỉ điều này là không đủ để bù đắp cho những gì họ đã làm với Wano, nhưng ít nhất linh hồn của vị tướng quân bị bao vây cuối cùng cũng có thể yên tâm. Nếu một trong hai người nấu quá chín, điều đó sẽ không còn là một điều tồi tệ.

Theo: Kodoani.com