Người đàn ông đánh cắp 2,2 triệu yên trong thẻ Pokémon

Một thẻ được cho là trị giá tới 180.000 yên (1.288 đô la Mỹ)

Kodoani.com - NHK đã đưa tin hôm thứ Ba rằng một nhân viên công ty 25 tuổi đã bị bắt ở Tokyo vì nghi ngờ ăn cắp thẻ giao dịch Pokémon trị giá 2,2 triệu yên (khoảng 15.738 đô la Mỹ) từ một cửa hàng ở thành phố Fujiyoshida của tỉnh Yamanashi. Một thẻ được cho là trị giá tới 180.000 yên (1.288 đô la Mỹ).

Cảnh sát báo cáo rằng nghi phạm Yūki Murakami đến từ phường Ōta của Tokyo, đã vào cửa hàng vào khoảng 1 giờ sáng ngày 8 tháng 5 và lấy trộm tổng cộng 74 thẻ.

Cửa hàng Card Shop Mero ở Thành phố Fujiyoshida đã đăng hình ảnh cửa hàng bị lục soát vào lúc 9:45 sáng ngày hôm đó. Quản lý của cửa hàng đã lưu ý trong một tweet rằng tủ trưng bày đã bị hỏng và khu vực phía sau bị xáo trộn. May mắn thay, không có nhân viên nào bị thương vì vụ việc diễn ra vào ban đêm.

Cảnh sát đã tìm thấy nghi phạm trong cảnh quay camera an ninh. Murakami thừa nhận rằng anh ta đã đánh cắp thẻ để bán chúng và anh ta cũng ăn cắp từ các cửa hàng khác. Cảnh sát cũng đã thu giữ một lượng lớn thẻ bài Pokémon từ các cửa hàng khác tại nhà của Murakami và đang điều tra mối liên hệ của anh ta với các vụ việc khác ở vùng Kanto.

Theo: Kodoani.com