Manga Kirei ni Shite Moraemasu ka của Mitsuru Hattori của Sankarea kết thúc ở tập 10

Tập cuối cùng của manga về cô gái điều hành tiệm giặt ủi sẽ phát hành vào mùa hè 2023

Kodoani.com - Tập thứ chín của Kirei ni Shite Moraemasu ka (Will You Clean This For Me?) của Mitsuru Hattori đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga sẽ kết thúc ở tập thứ 10, sẽ phát hành vào mùa hè năm 2023.

Hattori đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 7 năm 2017. Bộ truyện tranh xoay quanh Wakana Kinme, một cô gái thông minh và vui vẻ, yêu thích suối nước nóng và là người điều hành cửa hàng giặt là "Kinme Cleaning" ở thị trấn ven biển Atami. Câu chuyện buồn vui lẫn lộn kể về Wakana và những người xung quanh cô.

Hattori đã xuất bản bộ truyện tranh hài hước về thây ma Sankarea từ năm 2009 đến năm 2014, và nó đã chuyển thể cho một aime năm 2012 mà Funimation đã phát hành ở Bắc Mỹ. Manga Kenko Zenrakei Suieibu Umisho trước đó của Hattori cũng được chuyển thể thành anime truyền hình.

Hattori gần đây đã cung cấp nghệ thuật cho manga chuyển thể từ tiểu thuyết Imperfect Shojo của NisiOisin. Vertical đã cấp phép và phát hành cả ba tập truyện tranh cho Bắc Mỹ. Hattori cũng đã ra mắt manga Kaiju-iro no Shima trên tạp chí hàng tháng Dragon Age của Kadokawa vào năm 2018, và manga vẫn đang tiếp tục.

Theo: Kodoani.com