Manga Hetalia có vở nhạc kịch thứ 3 vào mùa hè năm 2024

Các buổi biểu diễn nhạc kịch tại Hội trường Nippon Seinenkan ở Tokyo, Hội trường Morinomiya Piloti ở Osaka, Nhà hát Kyoto ở Kyoto

Kodoani.com - Dàn staff tại "Sự kiện kỷ niệm phát hành đĩa Blu-ray Hetalia The Fantastic World" đã tiết lộ vào Chủ Nhật rằng manga Hetalia - Axis Powers của Hidekaz Himaruya sẽ được chuyển thể thành nhạc kịch giai đoạn ba vào mùa hè này tại Hội trường Nippon Seinenkan ở Tokyo, Hội trường Morinomiya Piloti ở Osaka, và Nhà hát Kyoto ở Kyoto. Trang web chính thức cho các tác phẩm chuyển thể từ vở nhạc kịch sân khấu đã bắt đầu phát sóng thông báo qua một video.

Đây sẽ là lần đầu tiên vở nhạc kịch sân khấu được tổ chức ở ba thành phố. Vở nhạc kịch mới là phần thứ ba trong series chuyển thể từ âm nhạc Hetalia. Vở nhạc kịch đầu tiên trong loạt series mới, có tựa đề "Hetalia The World is Wonderful," trình chiếu vào tháng 12 năm 2021. Vở nhạc kịch thứ hai có tựa đề "Hetalia The Fantastic World" được công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Cả hai vở nhạc kịch đều diễn ra ở Tokyo và Osaka. Thương hiệu đã chuyển thể cho một loạt vở nhạc kịch sân khấu ở Nhật Bản. Vở nhạc kịch trước đó, "Musical Hetalia Final Live A World in the Universe" đã diễn ra vào tháng 3 năm 2018.

Anime mới dựa trên manga "Hetalia World Stars" của Hidekaz Himaruya đã ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Manga "Hetalia World Stars" của Himaruya là manga mới nhất trong series. Manga ra mắt trên Shonen Jump+ cùng ngày với dịch vụ manga, nhưng đã bị gián đoạn vào tháng 4 năm 2018. Manga tiếp tục xuất hiện trên Shonen Jump+ vào tháng 4 năm 2021. Shueisha đã xuất bản bốn tập sách tổng hợp cho manga. Himaruya đã ra mắt manga mới về các thủ tướng Nhật Bản trên Jump SQ của Shueisha vào tháng 12 năm 2020.

Manga "Hetalia - Axis Powers" gốc của Himaruya lấy đặc điểm nguyên mẫu của các quốc gia và khu vực trên khắp thế giới, và nhân cách hóa họ thành (hầu hết) các nhân vật bishōnen. Right Stuf đã phát hành bộ truyện tranh này ở Bắc Mỹ với sự cộng tác của nhà xuất bản tiếng Anh trước đây là Tokyopop và nhà xuất bản Nhật Bản Gentosha Comics.

Theo: Kodoani.com