Live action Sayuri công bố trailer mới

Phim khởi chiếu ngày 23 tháng 8

Kodoani.com - Bộ phim live-action chuyển thể từ manga kinh dị Sayuri của tác giả Rensuke Oshikiri vừa tiết lộ một trailer và hình ảnh mới. Showgate sẽ phát hành bộ phim này tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 23 tháng 8. Dưới đây là những thông tin chi tiết về bộ phim:

Trailer và Hình Ảnh

Trailer mới nhất của phim đã mang đến cho khán giả cái nhìn đầy kịch tính và bí ẩn về những hiện tượng kỳ lạ mà gia đình Kamiki phải đối mặt khi họ chuyển đến ngôi nhà mới. Các hình ảnh được tiết lộ cho thấy không khí u ám và căng thẳng, hứa hẹn một bộ phim kinh dị đầy ám ảnh.

Dàn Diễn Viên Chính

  • Ryōka Minamide trong vai Norio, con trai cả của gia đình Kamiki.
  • Zen Kajihara trong vai Akio, người cha của Norio.
  • Fusako Urabe trong vai Masako, người mẹ của Norio.
  • Kitarō trong vai Shōzō, ông nội của Norio.
  • Kokoro Morita trong vai Keiko, chị gái của Norio.
  • Ray Inomata trong vai Shun, em trai của Norio.
  • Toshie Negishi trong vai Harue, bà của Norio, người đang mắc chứng mất trí nhớ.
  • Hana Kondo trong vai Nao Sumida, bạn cùng lớp của Norio.

Đạo Diễn

Bộ phim được chỉ đạo bởi Kōji Shiraishi, nổi tiếng với các tác phẩm kinh dị như Sadako vs. KayakoImpossibility Defense. Shiraishi được biết đến với khả năng tạo ra những bộ phim kinh dị với không khí đáng sợ và cốt truyện ly kỳ, hứa hẹn mang lại trải nghiệm rùng rợn cho khán giả.

Cốt Truyện

Sayuri kể về gia đình Kamiki khi họ chuyển đến một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà này không hề bình thường. Gia đình Kamiki bắt đầu trải qua những hiện tượng kỳ lạ và bí ẩn. Bộ phim tập trung vào hành trình của họ khi họ cố gắng giải mã những hiện tượng này và tìm hiểu bí ẩn đằng sau ngôi nhà.

Thông Tin về Manga

Manga Sayuri được đăng tải trên tạp chí Comic Birz của Gentosha Comics từ tháng 1 năm 2010 đến tháng 3 năm 2011, và được xuất bản thành hai tập.

Ngoài Sayuri, Rensuke Oshikiri còn nổi tiếng với bộ manga Hi Score Girl, được phát hành trên tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix từ năm 2010 đến năm 2018. Bộ manga này đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime truyền hình và có một manga phụ tên là Hi Score Girl DASH.

Theo: Kodoani.com