Godzilla Minus One vươn lên vị trí số 1 tại phòng vé Mỹ

Phim có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất đối với phim nước ngoài ở Mỹ trong năm nay

Kodoani.com - Godzilla Minus One, bộ phim mới của Takashi Yamazaki trong loạt phim Godzilla của TOHO, đã đạt doanh thu cao và đứng đầu phòng vé hàng ngày ở Hoa Kỳ và Canada, theo thông tin từ trang web Box Office Mojo vào ngày thứ Tư. Bộ phim đã thu về 1.225.396 USD vào thứ Hai, nâng tổng cộng doanh thu tại phòng vé Mỹ lên 12.645.371 USD tính đến thời điểm đó.

Trong ba ngày đầu tiên tại phòng vé Mỹ, Godzilla Minus One đã kiếm được ước tính 11 triệu USD. Box Office Mojo ghi nhận doanh thu cuối tuần mở màn của bộ phim là 11.419.975 USD, khi bắt đầu chiếu tại 2.308 rạp. Đây là doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất của một bộ phim nước ngoài từ đầu năm đến nay tại Hoa Kỳ, vượt qua Demon Slayer "Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc" với doanh thu cuối tuần mở màn là 10,1 triệu USD vào tháng 3.

Bộ phim đã ra rạp ở Mỹ vào thứ Sáu tuần trước và đã tạo nên một thành công lớn.

Godzilla Minus One đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào "Ngày Godzilla," ngày kỷ niệm bộ phim Godzilla đầu tiên được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 1954. Tại Nhật Bản, bộ phim đã bán được 648.600 vé, với doanh thu 1.041.193.460 yên (khoảng 6,93 triệu USD) trong ba ngày đầu tiên. Đây là con số đáng kể hơn 14,7% so với bộ phim Godzilla live-action cuối cùng của Nhật Bản, Shin Godzilla, đã đạt được trong ba ngày đầu tiên vào năm 2016.

Bộ phim có sự tham gia của Ryunosuke Kamiki và Minami Hamabe, đảm nhận vai nhân vật chính Kōichi Shikishima và nữ chính Noriko Ōishi. Các diễn viên khác bao gồm Yuki Yamada, Munetaka Aoki, Hidetaka Yoshioka, Sakura Andō và Kuranosuke Sasaki.

Theo: Kodoani.com