Game SPYxANYA: Operation Memories ra mắt tại Nhật Bản cho Switch vào ngày 21 tháng 12

Phiên bản PS5/PS4 phát hành vào năm 2024

Kodoani.com - Trang web chính của game SPYxANYA: Operation Memories, dựa trên anime SPY×FAMILY, đã công bố kế hoạch ra mắt cho các nền tảng khác nhau. Game sẽ được phát hành trước tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 12 trên Nintendo Switch, sau đó sẽ ra mắt trên PlayStation 5 và PlayStation 4 vào năm 2024. Phiên bản PlayStation 4 sẽ chỉ có bản tải xuống. Game cũng sẽ ra mắt ở phương Tây vào năm 2024 trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC.

Trong game, người chơi sẽ đóng vai Anya và cố gắng hoàn thành cuốn nhật ký bằng cách chụp ảnh. Họ có thể tham gia vào các hoạt động thường ngày, chơi game để nhận trang phục và tùy chỉnh nhân vật của họ. Nhiều nhân vật quen thuộc từ series như Loid, Yor, Damian, Becky, Yuri và Fiona cũng sẽ xuất hiện trong game.

Anime SPY×FAMILY đã ra mắt với nửa đầu mùa đầu tiên vào tháng 4 năm 2022. Nửa sau của anime đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2022.

Phần thứ hai của anime dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10 và sẽ được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình và Crunchyroll.

Bên cạnh đó, bộ anime movie Gekijōban SPY×FAMILY Code: White dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12 và sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới trong loạt.

Theo: Kodoani.com