Game Alterna Vvelt - Blue Exorcist Another Story- xác nhận phát hành phiên bản tiếng Anh

Game ra mắt trên iOS, Android vào mùa hè này

Kodoani.com - Tại Anime Expo 2024, một thông báo đặc biệt đã được đưa ra về tựa game mới "Alterna Vvelt - Blue Exorcist Another Story-" (còn được biết đến với tên "Alternative Vvelt: Ao no Exorcist Gaiden"). Game nhập vai hành động 3D này sẽ được phát hành bằng tiếng Anh và ra mắt cho nền tảng iOSAndroid vào mùa hè năm nay. Bản tiếng Nhật của game cũng sẽ có mặt trên hệ điều hành Windows. Hiện tại, đăng ký trước cho game đã bắt đầu.

Thông Tin Chi Tiết về "Alterna Vvelt - Blue Exorcist Another Story-"

Tóm Tắt Cốt Truyện

Aniplex of America đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về cốt truyện của game. Người chơi sẽ vào vai một pháp sư trừ tà bình thường làm việc tại chi nhánh Nhật Bản của Hiệp sĩ Thập tự chân chính. Nhân vật chính được phân công vào Đơn vị điều tra đặc biệt (Special Investigation Unit - SIU) mới thành lập và gặp cộng sự của mình, Adori Kureha. Cùng với Adori và những thành viên khác của SIU, họ sẽ điều tra vụ hỏa hoạn tại chùa Hyakusai và sự xuất hiện của những con quỷ Koreiga trong thành phố.

Các Nhân Vật Trong Game

Game sẽ có sự trở lại của nhiều nhân vật quen thuộc từ loạt phim gốc, cùng với sự xuất hiện của các nhân vật mới:

 • Adori Kureha do Yume Miyamoto lồng tiếng.
 • Yushi Makugai do Kenjirō Tsuda lồng tiếng.
 • Kazuto Igiri do Tsumi Fujiwara lồng tiếng.
 • Kunan Hitsugi do Lynn lồng tiếng.
 • Yasumi Nadeshiko do Taku Yashiro lồng tiếng.
 • Jirei Komori do Kazuyuki Okitsu lồng tiếng.
 • Matoi Kozuki do Reina Kondo lồng tiếng.

Kazue Katō, tác giả của manga "Blue Exorcist," sẽ giám sát thiết kế nhân vật cho game.

Quá Trình Phát Triển và Kế Hoạch

ESPIRIT trước đây đã thông báo về một game di động có tên "Ao no Exorcist: Damned Chord" vào năm 2018, nhưng game này đã bị hủy vào tháng 11 năm 2020. Thay vào đó, ESPIRIT đã công bố vào năm 2020 rằng họ đang phát triển một dự án mới hứa hẹn sẽ trở thành một MMORPG điện thoại thông minh dựa trên thế giới của "Blue Exorcist." Aniplex được liệt kê là đối tác chịu trách nhiệm lên kế hoạch và phân phối game này.

Bối Cảnh và Sự Phát Triển của Blue Exorcist

Kazue Katō đã ra mắt manga "Blue Exorcist" trên tạp chí Jump SQ vào năm 2009. Manga đã tạm ngừng xuất bản vào tháng 7 năm 2021 và sau đó tiếp tục vào tháng 5 năm 2022. Cho đến nay, manga đã bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới.

Manga này đã chuyển thể cho một loạt phim hoạt hình thành công và nhiều dự án khác nhau:

 • Anime truyền hình đầu tiên: Ra mắt vào năm 2011 với 25 tập.
 • OVA Blue Exorcist: Kuro Runs Away From Home: Cũng ra mắt vào năm 2011.
 • Phim điện ảnh Blue Exorcist: Công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2012.
 • Anime Blue Exorcist: Kyoto Saga: Ra mắt vào năm 2017 với 12 tập.
 • Anime Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga: Được công chiếu vào ngày 6 tháng 1 năm 2023 và kết thúc sau 12 tập.

Các Phần Tiếp Theo

Vào tháng 10 năm 2024, "Blue Exorcist: Beyond the Snow Saga" sẽ ra mắt, tiếp tục với "Blue Exorcist: The Blue Night Saga" vào tháng 1 năm 2025. Cả hai phần này sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi chúng phát sóng, mang lại cơ hội cho khán giả toàn cầu để tiếp tục theo dõi cuộc phiêu lưu của các pháp sư trừ tà.

Với sự ra mắt của "Alterna Vvelt - Blue Exorcist Another Story-", người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia vào một câu chuyện mới và đầy kịch tính trong thế giới của "Blue Exorcist." Game hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi nhập vai hành động 3D và một cốt truyện phong phú được kể từ góc nhìn của một nhân vật mới.

Theo: Kodoani.com