Cosplay Sailor Neptune với vẻ đẹp tuyệt vời

Một bộ cosplay Sailor Moon tuyệt đẹp là hiện thân của sự điềm tĩnh và sang trọng của Sailor Neptune, một trong những Vệ binh ngoài hành tinh mạnh mẽ của câu chuyện.

Kodoani.com - Người mẫu kiêm diễn viên cosplay chuyên nghiệp Tami Yuurei đã đăng những bức ảnh chụp bộ trang phục mang tính biểu tượng của Sailor Guardian trên Reddit. Tông màu xanh nước biển và xanh nước biển của nhân vật được làm nổi bật bởi nền màu xanh dịu của bức ảnh trong khi biểu cảm khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể của Yuurei truyền tải tính cách tinh vi nhưng đôi khi lạnh lùng của thủy thủ sao hải vương.

Tài khoản Reddit của cô người mẫu cosplay có nhiều anime ấn tượng vượt xa Sailor Neptune, bao gồm Mikasa Ackerman từ Attack on Titan, Makima từ Chainsaw Man và Ren Ayanami từ Neon Genesis Evangelion. Cô cũng đã cosplay các nhân vật game nổi tiếng như Ada Wong từ loạt Resident Evil, 2B từ Nier Automata và Ningguang từ Genshin Impact cùng với các biểu tượng như Mary Jane Watson và Black Cat của Marvel.

Sailor Neptune - thủy thủ sao hải vương, hay Michiru Kaiou như cô được biết đến trong danh tính khi không biến hình của mình, là một trong những nhóm chiến binh vòng ngoài, có nghĩa là cô và Sailor Pluto, Sailor Saturn và Sailor Uranus có nhiệm vụ bảo vệ hệ mặt trời khỏi các mối đe dọa bên ngoài. Sức mạnh của cô gắn liền với đại dương và biển cả, và trong suốt câu chuyện, Sailor Neptune cũng đã thể hiện khả năng nhận thức trước. Kể từ khi được giới thiệu chính thức trong phần câu chuyện chính thứ ba của manga Sailor Moon, cô ấy đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, đặc biệt là trong số các thành viên LGBTQ + của fandom, cùng với người yêu và cộng sự của cô, Sailor Uranus/Haruka Tenou.

Manga Sailor Moon của Naoko Takeuchi ban đầu được xuất bản trên tạp chí Nakayoshi của Kodansha từ năm 1991 đến năm 1997, với nội dung gồm 18 tập. Câu chuyện tập trung vào Usagi Tsukino, một thiếu niên phát hiện ra mình là hóa thân của công chúa vương quốc mặt trăng. Bằng cách khai thác sức mạnh của Pha lê bạc, Usagi và những người bạn của cô trở thành những Người bảo vệ Thủy thủ và bảo vệ vũ trụ khỏi những mối đe dọa từ những kẻ xấu xa.

Câu chuyện của Takeuchi đã ra mắt một trong những loạt series nổi tiếng và mang tính biểu tượng, bao gồm vô số các chuyển thể anime, phim đặc biệt, sách đồng hành, nhạc kịch sân khấu, game và thậm chí cả các điểm tham quan ở công viên giải trí. Nhiều manga, anime, phim, sách và trò chơi điện tử của thương hiệu đã được dịch sang tiếng Anh. Vào những năm 1990, Renaissance-Atlantic Entertainment, Bandai và Toon Makers, Inc. đã cố gắng tạo ra một phiên bản live-action của Sailor Moon cho khán giả Mỹ, nhưng dự án chưa bao giờ thực sự thành công ngoài một bằng chứng về khái niệm, mà gần đây đã xuất hiện online.

Theo: Kodoani.com