Ca sĩ-nhạc sĩ somei phát hành bài hát ending anime Protocol: Rain

Crunchyroll đang phát sóng anime truyền hình có chủ đề eSports

Kodoani.com - Kênh YouTube chính thức của nghệ sĩ và nhạc sĩ người Nhật Somei vừa tung ra một video âm nhạc hoàn chỉnh cho đĩa đơn thứ hai mang tên "Another Complex," dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 11. Giai điệu pop sôi động của bài hát đã được chọn làm nhạc nền cho phần kết thúc của mùa thu Anime truyền hình 2023 "Protocol: Rain."

Somei, người sinh ra tại Tokyo, đã trải qua một hành trình âm nhạc từ khi còn nhỏ và đã bắt đầu biểu diễn trực tiếp từ năm thứ hai trung học. Tháng 8 năm 2023, cô chính thức ra mắt với đĩa đơn đầu tiên "Ureu Kado niwa Fuku Kitaru," dưới nhãn hiệu Music Ray'n/MiCLOVER của Sony Music. Bài hát này, được Somei tự viết lời và sáng tác, đã trở thành nhạc nền mở đầu cho anime truyền hình mùa hè 2023 "The Masterful Cat Is Depressed Again Today"

Video âm nhạc mới "Another Complex" không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật âm nhạc, mà còn là một câu chuyện sâu sắc về hai chị em, những người bạn tốt chơi game có sở thích chung. Video này không chỉ thể hiện các cảm xúc phức tạp như đau khổ, buồn bã và xung đột, mà còn truyền đạt thông điệp tích cực về sự đồng lòng và khích lệ lẫn nhau để vượt qua những khó khăn. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Somei tự mình xuất hiện trong một video âm nhạc, tạo thêm sự đặc sắc và cá nhân hóa cho tác phẩm của mình.

Bộ anime truyền hình "Protocol: Rain" đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10 năm 2023. Crunchyroll đang trực tuyến bộ phim này cho khán giả ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland, Châu Mỹ Latinh và tiểu lục địa Ấn Độ.

Bộ truyện kể về Shun Tokinoya, một học sinh trung học làm việc tại quán cà phê thể thao điện tử FOX ONE, và hành trình của anh khi tập hợp một đội để tham gia Giải vô địch Xaxxerion, một cuộc thi đầy kịch tính và kích thích.

Theo: Kodoani.com