Buổi stream game spinoff Persona 5 Tactica hé lộ trailer thứ hai

DLC "Repaint Your Heart Challenge Pack" bao gồm Goro Akechi, Kasumi Yoshizawa

Kodoani.com - Atlus đã bắt đầu đăng trailer cho game nhập vai chiến thuật Persona 5 Strikers vào thứ Sáu. Công ty cũng đã công bố DLC "Repaint Your Heart Challenge Pack" (nội dung có thể tải xuống) cho game sẽ bao gồm các nhân vật Goro Akechi và Kasumi Yoshizawa.

Dàn diễn viên lồng tiếng Anh của game bao gồm:

  • Leeanna Albanese trong vai Erina
  • Matthew Mercer trong vai Yusuke Kitagawa
  • Cherami Leigh trong vai Makoto Niijima
  • Xanthe Huynh trong vai Haru Okumura
  • Laura Post trong vai Kasumi Yoshizawa

Game sẽ ra mắt cho PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox Game Pass, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 17 tháng 11.

Atlus mô tả game: Sau một sự cố kỳ lạ, Phantom Thieves lang thang vào một thế giới nơi các công dân của nó đang sống dưới sự áp bức tàn bạo. Bị bao vây bởi một nhóm quân sự tên là Legionnaires, họ thấy mình đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng cho đến khi một nhà cách mạng bí ẩn tên là Erina giải cứu họ và đưa ra một thỏa thuận hấp dẫn để đổi lấy sự giúp đỡ của họ. Sự thật nào nằm sau Erina và thỏa thuận mà cô ấy đưa ra cho Phantom Thieves? Đánh bại kẻ thù của bạn bằng Personas mạnh mẽ, nhiều loại vũ khí và tiêu diệt chúng thật phong cách trong game nhập vai chiến thuật mới mẻ này từ game Persona 5.

Persona 5 ban đầu được phát hành cho PlayStation 4 và PlayStation 3 tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2016.

Game được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2017 sau một thời gian trì hoãn.

Game có các series anime từ Production IG. Bộ anime truyền hình dài 26 tập dựa trên game được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và phát sóng đến tháng 9 năm 2018.

Hai chương trình đặc biệt sau đó được phát sóng vào tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2019. Game nhập vai Persona 5 Royal (Persona 5 The Royale tại Nhật Bản) ra mắt cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019. Game ra mắt ở Châu Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2020. Game ra mắt cho Switch vào tháng 10 năm 2022.

Game nhập vai hành động Persona 5 Strikers ( Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers ) được phát hành cho PS4 và Nintendo Switch tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020. Game được phát hành cho PS4, Switch và PC thông qua Steam ở phương Tây vào tháng 2 năm 2021.

Theo: Kodoani.com