7 anime hành động hay nhất nên xem nếu yêu thích Lycoris Recoil

Lycoris Recoil mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện tuyệt vời, nhưng vì nó quá ngắn nên người hâm mộ có thể muốn xem những bộ anime này để biết thêm nội dung.

Kodoani.com - Lycoris Recoil là một anime tuyệt vời với một tiền đề hấp dẫn mà nhiều người hâm mộ nhất định phải đào sâu. Ý tưởng về một đội sát thủ nữ thực hiện mọi thứ, từ những công việc tầm thường đến xử lý các mối đe dọa cấp cao thực sự khá thú vị và chương trình có tiềm năng phát triển thành một thứ gì đó thực sự xuất sắc. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đơn giản là không có đủ tập phát sóng để người hâm mộ thực sự đánh giá được nội dung của bộ phim là gì.

Rất may, thế giới anime phong phú và rộng lớn đã đầy ắp những chương trình tuyệt vời khá giống với Lycoris Recoil về nhiều mặt. Dưới đây là một số anime hay nhất mà người hâm mộ của chương trình mới này có thể xem, với mỗi tựa trong danh sách này đều khá rực rỡ theo nhiều cách.

  1. Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul là một anime bắt đầu với rất nhiều tiềm năng, trước khi chuyển hướng từ manga sang một thế giới mới và đầy rủi ro mà cuối cùng không đáng để nỗ lực. Tuy nhiên, anime đầu tiên vẫn được coi là một trong những chương trình seinen hay nhất mà ai cũng có thể xem qua, và những người hâm mộ của Lycoris Recoil sẽ thấy rất nhiều điều khá tuyệt vời về chương trình này.

Điểm tương đồng lớn nhất giữa cả hai anime là việc sử dụng quán cà phê làm bình phong để che giấu điều gì đó sâu thẳm hơn. Tất nhiên, ngoài điều này ra, chủ đề và tông màu của bộ phim có hơi lệch một chút, nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Tokyo Ghoul là một anime đáng xem cho những ai yêu thích bối cảnh và hoạt hình bóng bẩy của Lycoris Recoil.

  1. Spy X Family

Spy X Family là một anime gần đây khác đang tạo ra làn sóng vì tiền đề hấp dẫn và trong sáng hài hước của nó. Ý tưởng về ba nhân vật bí ẩn kết hợp với nhau để thành lập một gia đình làm vỏ bọc cho các hành động của họ khá hấp dẫn, với anime kết hợp các yếu tố của cả cuộc sống và hành động để mang đến một câu chuyện đáng nhớ.

Spy X Family đã không phát sóng quá lâu, nhưng sự nổi tiếng rộng rãi mà nó được hưởng cho thấy rõ ràng rằng chương trình được dành cho những điều tuyệt vời. Người hâm mộ của Lycoris Recoil đảm bảo sẽ thích thú khi xem Spy X Family !

  1. Ranma 1/2

Ranma 1/2 là một anime cổ điển khá vui nhộn. Nó ghi lại câu chuyện của Ranma, một anh chàng bị nguyền rủa trở thành gái bất cứ khi nào anh chàng tiếp xúc với nước lạnh. Nó tạo tiền đề vui nhộn khi Ranma liên tục đưa ra ý tưởng thay đổi giới tính của mình hết lần này đến lần khác trong khi tương tác với các nhân vật khác trong chương trình.

Mối quan hệ của Ranma và Akane là một điểm mạnh khác trong bộ truyện, thêm một chút lãng mạn vào hỗn hợp. Ranma 1/2 làm được nhiều thứ và anime làm tốt chúng, vì vậy thật dễ hiểu tại sao nó là một trong những anime nổi tiếng nhất mọi thời đại mà mọi người vẫn nói về cho đến ngày nay.

  1. Princess Principal

Princess Principal là một chương trình cực kỳ giống với Lycoris Recoil về nhiều mặt. Cả hai chương trình đều có các nữ sinh trung học luôn giữ bình thường, che giấu sự thật rằng họ thực sự làm việc cho một tổ chức bí mật để xử lý các mối đe dọa nghiêm trọng.

Thế giới của Princess Principal là một khía cạnh thú vị khác khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Đó là một đề xuất dễ dàng cho những người hâm mộ muốn xem thứ gì đó phù hợp với những gì Lycoris Recoil cung cấp.

  1. Log Horizon

Anime Isekai đã trở thành cơn bão trong thời hiện đại, với một số anime về thể loại này với mức độ thành công khác nhau. Log Horizon là một trong những anime như vậy, nơi thế giới của Elder Tale trở nên chân thực và mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên với tất cả các truyền thuyết và xây dựng thế giới phong phú có mặt trong bộ truyện bị đánh giá thấp này.

Những người xem muốn thấy các anh hùng sống hết mình trong một thế giới fantasy đồng thời phản ánh lại sự tồn tại thực của họ sẽ là một thứ hấp dẫn với Log Horizon. Nó có thể không phải là anime nguyên bản nhất, nhưng dễ dàng là một trong những anime tốt nhất để tham gia vào thể loại isekai.

  1. Prima Doll

Một chương trình khác tập trung vào các cô gái trong quán cà phê là Prima Doll, đây là một anime khá tuyệt vời mà người hâm mộ nên xem qua. Ý tưởng về những chiếc ô tô được cơ giới hóa trong vỏ bọc của những cô gái dễ thương, những người cố gắng khắc phục các vấn đề do chiến tranh gây ra thực sự đã tạo nên một thời gian tuyệt vời.

Người hâm mộ của Lycoris Recoil sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi xem Prima Doll. Anime này cũng đang diễn ra và hiện tại không có nhiều tập được chiếu. Tuy nhiên, rõ ràng là người hâm mộ nhất định phải say mê bộ truyện độc đáo này sau khi tất cả các tập được chiếu.

  1. Puella Magi Madoka Magica

Thể loại cô gái phép thuật là một trong những thể loại phổ biến nhất trong anime, với một số anime được thực hiện tận dụng nhiều thứ trong bối cảnh này. Puella Magi Madoka Magica là một trong những chương trình sử dụng bối cảnh này và lật ngược bối cảnh theo cách tàn bạo nhất có thể.

Thay đổi bất ngờ khiến câu chuyện cô gái phép thuật Madoka trờ nên hấp dẫn xoắn não cực kì. Người hâm mộ của Lycoris Recoil sẽ có một sự hứng thú khi xem Puella Magi Madoka Magica.

Theo: Kodoani.com