Yoshiyuki Nishi dự định tiếp tục manga Elf Yu Tsukaraba vào năm tới

Manga ra mắt vào năm 2016

Kodoani.com - Tác giả truyện tranh Yoshiyuki Nishi, người nổi tiếng với tác phẩm "Muhyo & Roji's Bureau of Supernatural Investigation" đã chia sẻ trên trang cá nhân (trước đây là Twitter) vào ngày thứ Hai rằng tác giả đang kỳ vọng sẽ phát hành chương mới nhất của manga "Elf Yu Tsukaraba" vào năm tới.

Nishi trước đó đã tiết lộ về kế hoạch tiếp tục sản xuất manga này trong năm 2020. "Elf Yu Tsukaraba" xoay quanh "Elf Yu," một bồn tắm nước nóng di động có khả năng giúp những nhà thám hiểm giải toả mệt mỏi và bụi bẩn khi ngâm mình trong đó. Yufu, người quản lý duy nhất của suối nước nóng, nhiệt tình đưa những nhà thám hiểm vào cuộc phiêu lưu để chữa bệnh cho họ.

Manga được Nishi giới thiệu trên tạp chí "Morning two" của Kodansha vào tháng 4 năm 2016, và tập đầu tiên đã được xuất bản vào tháng 8 năm 2018.

Ngoài ra, tác giả còn nổi tiếng với manga "Lycanthrope Bōken Hoken" (Lycanthrope Adventure Insurance), mà ông giới thiệu trên tạp chí "Young Jump" của Shueisha vào tháng 10 năm 2016. Bộ truyện này đã chuyển sang "Tonari no Young Jump" vào tháng 9 năm 2017, và tập thứ ba đã xuất bản vào tháng 3 năm 2018.

Trước đó, Nishi cũng ra mắt manga "Mamono Kanteishi Babiro trong tạp chí "Jump Next !!" vào tháng 7 năm 2014, mặc dù nó chỉ được đăng trong một khoảng thời gian ngắn.

Viz Media đã cấp phép cho manga " Muhyo & Roji's Bureau of Supernatural Investigation" của Nishi tại Bắc Mỹ và đã phát hành tất cả 18 tập. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime vào tháng 8 năm 2018, và phần thứ hai đã được công chiếu vào năm 2020. Crunchyroll cũng đã phát sóng anime này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com Yoshiyuki Nishi Twitter account