Transformers có thương hiệu crossove với GI Joe

Steven Spielberg điều hành sản xuất cùng các nhà sản xuất từ ​​Transformers: Rise of the Beasts

Kodoani.com - Paramount Pictures đã xác nhận trong sự kiện CinemaCon 2024 tại Las Vegas rằng hãng đang sản xuất một bộ phim kết hợp giữa loạt phim TransformersGI Joe. Steven Spielberg sẽ là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim mới. Các nhà sản xuất của Transformers: Rise of the Beasts sẽ trở lại với bộ phim crossover, bao gồm Lorenzo di Bonaventura, Mark Vahradian, Michael Bay, Tom DeSanto và Don Murphy.

Ý tưởng cho sự kết hợp này dựa trên truyện tranh GI Joe và Transformers của Marvel từ năm 1987.

Transformers: Rise of the Beasts, bộ phim đầu tiên trong bộ ba phim được lên kế hoạch cho loạt phim Transformers người đóng của Paramount Pictures, đã khởi chiếu vào tháng 6 năm 2023, sau khi bị trì hoãn gần một năm so với ngày phát hành ban đầu vào tháng 6 năm 2022. Phim thu về ước tính 60,5 triệu USD tại 3.678 rạp trong tuần đầu công chiếu tại Hoa Kỳ. Bộ phim cũng đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm đó với tựa đề Transformers: Beast Kakusei.

Loạt phim hoạt hình Transformers: Earthspark ra mắt độc quyền trên Paramount+ ở Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2022, cũng như trên Paramount+ và một số kênh Nickelodeon quốc tế. Phim bao gồm 26 tập.

Theo: Kodoani.com