Tác giả Sirou Tunasima ra mắt manga mới

Manga Jinrōki Winvurga Hangyaku-hen ra mắt vào tháng 12

Kodoani.com - Tạp chí Young Champion Retsu của Akita Shoten số 12 năm nay đã thông báo vào thứ Ba rằng tác giả truyện tranh Sirou Tunasima sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Jinrōki Winvurga Hangyaku-hen trong số đầu tiên năm 2023 của tạp chí, sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 12.

Manga mới (hình trên, bên trái) bắt đầu với một cô gái trẻ bị mất trí nhớ và tỉnh dậy ở một thế giới song song, và ngay lập tức cố gắng cứu một người tên Kyū khỏi sự tấn công của một con sói.

Bộ truyện tranh này là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Jinrōki Winvurga của Tunasima, được ra mắt trên tạp chí Champion RED của Akita Shoten vào tháng 8 năm 2016 và kết thúc vào ngày 6 tháng 5. Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 10 của bộ truyện tranh vào tháng 12 năm 2021. Bộ truyện tranh đó tập trung vào một cô gái tên Mashiro, bị đẩy đến tuyệt vọng và giận dữ sau khi ngôi làng yên bình của cô bị tàn sát và những người sống sót bị bắt làm nô lệ. Cơn thịnh nộ của cô ấy đánh thức một vũ khí cổ xưa sẽ là công cụ của cô ấy để chống lại một đế chế.

Tunasima ra mắt manga Jinki vào năm 2000. Tunasima đã xuất bản manga gốc Jinki trên tạp chí Hằng tháng Gangan Wing của Square Enix từ năm 2000 đến 2001. Sau đó, ông đổi tên manga thành Jinki: Extend trong thời gian chuyển sang tạp chí nguyệt san Comic Blade của Mag Garden từ 2002 đến 2006. Sau khi Tunasima rút manga khỏi Mag Garden do có sự khác biệt về mặt sáng tạo vào năm 2007, Jinki lại chuyển sang tạp chí Weekly Comic Dengeki Daioh của MediaWorks vào năm 2008. The Monthly Comic Dengeki Daioh loạt manga Jinki -Shinsetsu- được đổi tên đã kết thúc vào năm 2008. Manga Jinki thứ tư , Jinki: Extend : Relation , ra mắt trên tạp chí Dragon Age của Kadokawa vào năm 2009.

Tunasima đã ra mắt manga Orichalcum Reycal Duo trên tạp chí Comic Rex của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2013. Manga đã kết thúc ở tập thứ năm vào năm 2016.

Theo: Kodoani.com