Quá hấp dẫn với trailer nhân vật của game Rune Factory 3 Special

Trò chơi phát hành trên Switch, PC vào ngày 5 tháng 9

Kodoani.com - Rune Factory 3 Special, phiên bản làm lại đặc biệt của Rune Factory 3, sẽ được ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 5 tháng 9. Trước sự kiện này, XSEED Games và Marvelous Entertainment đã hành trailer nhân vật nổi bật của game với đoạn trailer "Meet the Bachelorettes", giới thiệu các nhân vật Shara, Raven, Marian, Collette, Carmen, Pia, Daria, Sakuya, Sofia, Karina và Kuruna.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai là Micah, một thanh niên mắc chứng mất trí nhớ và có khả năng biến thành một con quái vật lông cừu. Micah cố gắng khôi phục ký ức của mình và tìm cách để cả người và quái vật chung sống hòa bình trong thế giới này.

Game sẽ có phiên bản giới hạn cho Switch ở Châu Âu và Úc, bao gồm nhiều phần quà hấp dẫn như sổ tay A5 dày 140 trang, nhãn dán nhân vật, huy hiệu ghim Micah, miếng vá dệt, áp phích A3, hộp và quyền truy cập vào "Chế độ áo tắm" trong game.

Rune Factory 3 ban đầu được phát hành với tựa đề Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon cho Nintendo DS vào tháng 11 năm 2010. Đây là phần thứ ba trong sê-ri game được phát hành trên Nintendo DS và phần thứ tư trong toàn bộ sê-ri.

XSEED Games cũng đã phát hành phiên bản làm lại của Rune Factory 4 với tựa đề Rune Factory 4 Special cho Nintendo Switch vào tháng 2 năm 2020 và sau đó cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Microsoft Store ở Bắc Mỹ vào tháng 12 năm 2020. Ngoài ra, game Rune Factory 5 của Marvelous cũng đã được phát hành vào tháng 7 năm trước cho Switch và PC thông qua Steam.

Theo: Kodoani.com