Phần tiếp theo Live-Action Tsuiraku JK to Haijin Kyōshi tiết lộ thêm trailer

Kairu Tamura vào vai Kazuma

Kodoani.com - Phần tiếp theo của loạt live-action Tsuiraku JK to Haijin Kyōshi (Fallen High School Girl and Disabled Teacher) có tên Tsuiraku JK to Haijin Kyōshi Lesson2 đã tiết lộ dàn nhân sự và thêm diễn viên mới vào ngày 15 tháng 5. Raiku sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim và Kairu Tamura sẽ tiếp tục đảm nhận vai Kazuma. Đội ngũ sản xuất cũng đã công bố một đoạn trailer teaser mới và một hình ảnh quan trọng.

Đoạn trailer mới tiết lộ bài hát mở đầu "Sensei Fukan" (Lời tuyên bố của giáo viên) do Otoha thể hiện.

Raiku sẽ vào vai Tsukasa, anh trai của Mikoto. Tsuiraku JK to Haijin Kyōshi Lesson2 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6.

Thành viên HiHi Jets Ryo Hashimoto sẽ trở lại với vai giáo viên Jin Haiba, trong khi Akari Takaishi sẽ tiếp tục đảm nhận vai học sinh Mikoto Ochiai.

Yuka Eda (Play It Cool, Guys) sẽ đạo diễn bộ phim. Natsuki Takahashi (Sayounara Konbanwa) sẽ đồng viết kịch bản với Ayumi Shimo (Lupin the 3rd Part 6).

Câu chuyện của manga bắt đầu khi học sinh trung học Mikoto Ochiai đang cố gắng tự kết liễu đời mình bằng cách nhảy khỏi mái nhà của trường, nhưng một giáo viên tên Jin Haiba bước vào và thuyết phục cô dừng lại, gợi ý rằng cô nên thử quan hệ với anh ta trước khi quyết định chết.

Tác giả manga sora đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Hana to Yume của Hakusensha vào tháng 7 năm 2017. Ban đầu dự định là một bộ truyện ngắn, nhưng cuối cùng lại phát triển thành một bộ dài kỳ. Số thứ bảy năm nay của tạp chí Hana to Yume do Hakusensha phát hành vào tháng 3 đã tiết lộ rằng manga sẽ kết thúc sau năm chương, với chương áp chót sẽ được xuất bản vào thứ Hai.

Theo: Kodoani.com