Manga Hana Yori Dango được Triển lãm Nghệ thuật Kỷ niệm 30 năm

Chương trình duyệt qua hơn 250 hình ảnh và mới được vẽ vào mùa xuân này

Kodoani.com - 30 năm trước, Yoko Kamio đã chiếm được cảm tình của chúng ta với Hana Yori Dango. Câu chuyện về Tsukushi thuộc tầng lớp trung lưu thu hút sự chú ý của F4 giàu có ở trường mới của cô, chuyển từ hung hăng sang lãng mạn. Giờ đây, người hâm mộ có thể hồi tưởng lại nhiều khoảnh khắc kịch tính của loạt phim tại Hana Yori Dango  -Jewelry Box- , một cuộc triển lãm nghệ thuật diễn ra vào mùa xuân này.

Sự kiện này đã được công bố với tác phẩm nghệ thuật mới được vẽ của F4 và Tsukushi yêu quý của họ trong trang phục dự tiệc (xem ở trên). Khách tham dự sự kiện sẽ có thể xem thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật mới, cũng như các tác phẩm gốc trong suốt lịch sử của bộ truyện. Tất cả đã nói, sẽ có hơn 250 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày.

Khách cũng có thể xem một góc video giới thiệu những khoảnh khắc ấn tượng trong loạt phim, cũng như một màn hình đặc biệt về sự thú vị của F4.

Vé sẽ được bán ngay hôm nay và có thể được mua bằng thứ "Hộp trang sức". Hộp quà có một cuốn sổ, nhãn dán và ghi chú dán:

Matsuya Ginza cũng sẽ tham gia vào hoạt động kỷ niệm. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 2, địa điểm triển lãm sẽ cung cấp một hộp  sôcôla hương vị quả mọng Hana Yori Dango đặc biệt, được trang trí bằng nghệ thuật của các nhân vật chính:

Triển lãm diễn ra từ  ngày 19 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5  tại Matsuya Ginza, Tokyo. Từ đó, nó sẽ đi đến các địa điểm ở Osaka, Shizuoka, Fukuoka và Hyogo.

Theo: Kodoani.com