Live-Action Whisper of the Heart Sequel Film được chiếu tại New York, Los Angeles vào ngày 3 tháng 2

Phim ra mắt trên video theo yêu cầu vào ngày 20 tháng 6

Kodoani.com - Nhà phân phối Capelight Pictures ở Berlin sẽ trình chiếu bộ phim live-action tiếp theo dựa trên manga Whisper of the Heart (Mimi o Sumaseba) của Aoi Hiiragi tại một số rạp chọn lọc ở New York và Los Angeles vào thứ Sáu. Sau đó, bộ phim sẽ có sẵn trên video theo yêu cầu vào ngày 20 tháng 6.

Trong bộ phim gốc, Seiji bày tỏ mong muốn trở thành người học việc của một thợ làm đàn ở Cremona, Ý, một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới về những người làm đàn cho các nhạc cụ dây trong dàn nhạc.

Bộ phim live-action ban đầu dự kiến ​​​​khởi chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn đến ngày 14 tháng 10 năm 2022 do đại dịch COVID-19.

Phim có sự tham gia của Nana Seino (live-action Kyou Kara Ore Wa!!, After the Rain, Nowhere Girl, Tokyo Tribe, còn lại trong hình trên) trong vai Shizuku Tsukishima và Tori Matsuzaka (Hello World, Himitsu - Top Secret, .hack //The Movie, Gatchaman, Kyō, Koi o Hajimemasu, Samurai Sentai Shinkenger, phải) trong vai Seiji Amasawa. Runa Yasuhara và Tsubasa Nakagawa lần lượt đóng vai Shizuku và Seiji khi họ còn học cấp hai.

Yuki Yamada đóng vai Tatsuya Sugimura, bạn thời thơ ấu của Shizuku và là thành viên đội bóng chày, người đã phải lòng Shizuku. Rio Uchida đóng vai Yūko Harada, bạn thân của Shizuku, người có tình cảm với Sugimura ở trường cấp hai. Towa Araki và Sara Sumitomo đóng vai Sugimura và Yuuko khi họ còn học cấp hai:

Yūichirō Hirakawa (live-action The Promised Neverland, ERASED / Boku dake ga Inai Machi, Waiting for Spring, Rookies, JIN projects) sẽ chỉ đạo bộ phim, do Sony Pictures Entertainment và Shochiku phân phối. Anne Watanabe thể hiện bản cover bài hát dân ca nổi tiếng "Tsubasa o Kudasai" của Michio Yamagami làm bài hát chủ đề của phim.

Câu chuyện của bộ phim mới lấy bối cảnh 10 năm sau câu chuyện của manga gốc. Năm nay 24 tuổi, Shizuku đã từ bỏ ước mơ trở thành tiểu thuyết gia, nhưng hàng ngày vẫn làm việc chăm chỉ để bán sách với tư cách là biên tập viên sách thiếu nhi tại một công ty xuất bản. Trong khi đó, Seiji vẫn đang theo đuổi ước mơ của mình ở nước ngoài, ngay cả khi khoảng cách giữa anh và Shizuku ngày càng xa.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình của Yoshifumi Kondō và Studio Ghibli vào năm 1995. Câu chuyện kể về cô mọt sách thời trung học Shizuku khi cô tình cờ gặp một cửa hàng đồ cổ bí ẩn, và cậu bé Seiji Amasawa, cháu trai của chủ cửa hàng. Một người mới vào nghề làm vĩ cầm, Seiji cũng đã thu hút sự chú ý của Shizuku khi cô để ý thấy tên của anh được viết trên thẻ thanh toán của những cuốn sách cô mượn từ thư viện. Niềm đam mê chế tạo đàn vĩ cầm của Seiji đã truyền cảm hứng cho Shizuku theo đuổi ước mơ viết tiểu thuyết.

Hiiragi đã xuất bản manga trên tạp chí manga shoujo của Shueisha là Ribon vào năm 1989. Hiiragi đã xuất bản phần tiếp theo của manga có tựa đề Mimi o Sumaseba: Shiawase na Jikan vào năm 1995, và một phần ngoại truyện có tựa đề Baron: The Cat Returns vào năm 2002. Viz Media đã xuất bản Baron: The Cat Trả về bằng tiếng Anh. Bộ truyện tranh đó đã chuyển thể cho bộ phim The Cat Returns của Studio Ghibli vào năm 2002.

Theo: Kodoani.com