Live-Action Anime Supremacy! tiết lộ dàn nhân sự trong bộ phim

Azuma Tani, Takashi Otsuka, nhiều tác phẩm hơn về anime sẽ được chiếu vào phim tháng 5 năm 2022

Kodoani.com - Các nhân viên của bộ phim live-action chuyển thể từ tiểu thuyết của Mizuki Tsujimura là Anime Supremacy! (Haken Anime!) Đã tiết lộ đội ngũ nhân sự của các dự án anime trong phim vào thứ Tư.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Azuma Tani (Thermae Romae, Waka Okami wa Shōgakusei!) đạo diễn bộ phim. Người sáng tạo và vẽ tranh minh họa truyện tranh Eisaku Kubonouchi (Carole & Tuesday) đang thiết kế các nhân vật. Takayuki Yanase (Mobile Suit Gundam 00) là nhà thiết kế cơ khí.

Otsuka (One Piece Stampede, Glitter Force) sẽ xuất hiện trong phim. Takahiro Kishida (Durarara !! , Baccano!) thiết kế các nhân vật.

Kōhei Yoshino sẽ đạo diễn tổng thể bộ phim live-action, và Yōsuke Masaike đang viết kịch bản. Xưởng phim Toei Tokyo đang quay tác phẩm, và Toei sẽ phân phối bộ phim. Phim có sự tham gia của Riho Yoshioka, Tomoya Nakamura, Tasuku Emoto và Machiko Ono.

Vertical đã phát hành cuốn tiểu thuyết vào tháng 10 năm 2017. Nhà xuất bản Kodansha USA mô tả câu chuyện:

Anime — với những khả năng thân thiện với gia đình, được hoan nghênh trên toàn cầu là ngoại lệ chứ không phải là quy luật cho ngành công nghiệp truyền hình theo định hướng đã bị đẩy vào thời điểm đêm khuya trong thời đại khán giả có quá nhiều lựa chọn. Khi chỉ có ba tựa phim trong số năm mươi có thể mang lại lợi nhuận, thì việc đứng đầu bảng xếp hạng hầu như là mục tiêu không thể.

Tuy nhiên, khi ba người cô gái, một nhà sản xuất, một đạo diễn và một nhà làm phim hoạt hình, sống sót trong một doanh nghiệp khét tiếng với lịch trình giết người, những thỏa hiệp làm mất tinh thần và những người đàn ông, những khoảnh khắc của sự thăng hoa xuất hiện chống lại mọi khó khăn — và bằng cách nào?.

Magazine House đã xuất bản cuốn tiểu thuyết tại Nhật Bản với hình minh họa của CLAMP vào tháng 8 năm 2014.

Theo: Kodoani.com