Live-Action 1122: For a Happy Marriage giới thiệu thêm dàn diễn viên

Hokuto Yoshino vào vai người đàn ông có quan hệ với Ichiko; Kurumi Nakata, Misato Ugaki, Kaho Tsuchimura vào vai bạn của Ichiko

Kodoani.com - Tài khoản Twitter đã thông báo loạt live-action chuyển thể từ manga "1122: For a Happy Marry" của Peko Watanabe đã công bố thêm dàn diễn viên mới vào Chủ Nhật.

Hokuto Yoshino, thành viên của nhóm nhảy The Rampage from Exile Tribe, sẽ vào vai Rei Ikebata, một nhà trị liệu tại cửa hàng đồ chơi người lớn dành cho phụ nữ, người đã gợi lên những cảm xúc mới mẻ trong Ichiko.

Dàn diễn viên cho những người bạn của Ichiko bao gồm:

Kurumi Nakata lồng tiếng Megumi

Misato Ugaki lồng tiếng Yuuri

Kaho Tsuchimura lồng tiếng Tamae

Những diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

  • Okada Masaki lồng tiếng Otoya Aihara
  • Mitsuki Takahata lồng tiếng Ichiko Aihara
  • Nanase Nishino lồng tiếng Mizuki Kashiwagi
  • Kengo Kora lồng tiếng Shirō Kashiwagi
  • Sojirō Chiba lồng tiếng Mizuki

Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 6 trên dịch vụ Amazon Prime Video.

Rikiya Imaizumi sẽ đạo diễn bộ phim, với kịch bản được viết bởi Kaori Imaizumi, vợ của ông. Junko Satō được ghi nhận là người lập kế hoạch và sản xuất. Hãng phim đang trình bày dự án với Lat-Lon được chỉ định sản xuất.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

"Ichiko Aihara. Chồng: Otoya Aihara. Họ kết hôn được bảy năm, rất hợp nhau nhưng không có giới tính và không có con nên thống nhất chế độ 'cho phép yêu ngoài hôn nhân (chính thức)'. Otoya có một 'mối tình' tên Mitsuki và Ichiko đã biết điều đó. Nhìn Otoya đang trong tình trạng yêu đương với Mitsuki, Ichiko cũng bắt đầu thay đổi... Trong bộ truyện mới này, tác giả của 'Nikotama', Peko Watanabe kể một câu chuyện về sự dối trá và sự thật trong hôn nhân. Dù muốn kết hôn hay không, chúng tôi mong rằng cuộc sống thực của cặp đôi tuổi 30 này có thể đến được với tất cả những ai đang nghĩ đến chuyện 'hôn nhân'."

Watanabe sáng tác manga trên tạp chí Morning two của Kodansha vào tháng 9 năm 2016 và kết thúc vào tháng 4 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ bảy và tập cuối cùng của manga vào tháng 7 năm 2020. Manga được đề cử tại giải thưởng Manga Taisho lần thứ 12 vào tháng 1 năm 2019.

Theo: Kodoani.com