Jim Carrey trở lại trong phim Live-Action Sonic the Hedgehog 3

Logo mới được tiết lộ gợi ý nhân vật ở phần cuối của bộ phim trước

Kodoani.com - Jim Carrey sẽ tái xuất với vai Tiến sĩ Robotnik trong Sonic the Hedgehog 3, theo thông tin từ trang web giải trí tin tức Variety hôm thứ Sáu. Logo và một đoạn trailer đã được chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của bộ phim, và nhân vật mới đã được tiết lộ trong cảnh post-credit của Sonic the Hedgehog 2.

Trước đó, Carrey đã công bố vào tháng 4 năm 2022 rằng anh chàng sẽ nghỉ hưu sau phần hai của loạt Sonic.

Thông tin bổ sung từ IGN hôm thứ Sáu cũng tiết lộ rằng Krysten Ritter, Alyla Browne, James Wolk, Sofia Pernas, Cristo Fernández và Jorma Taccone sẽ tham gia bộ phim mới, nhưng vai trò của họ vẫn chưa được xác nhận. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Ben Schwartz, Lee Majdoub, Idris Elba, Colleen O'Shaughnessey, Tom Butler, James Marsden và Tika Sumpter.

Sonic the Hedgehog 3 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/12. Ban đầu, phần ngoại truyện về Knuckles đã được lên kế hoạch cho năm 2023 trên dịch vụ Paramount+ của Paramount Pictures, nhưng đã bị trì hoãn đến năm 2024.

Sonic the Hedgehog 2 đã ra mắt vào tháng 4 năm 2022 và đạt doanh thu 26,5 triệu USD trong ngày đầu tiên tại Hoa Kỳ. Phim giữ vị trí số 1 tại nhiều thị trường quốc tế và thu về hơn 400 triệu USD trên toàn thế giới trong ba tháng đầu chiếu. Ben Schwartz lồng tiếng cho nhân vật chính Sonic, James Marsden và Tika Sumpter đóng vai chính, và Jim Carrey đảm nhận vai phản diện Robotnik. Idris Elba đóng vai Knuckles và Colleen O'Shaughnessey lồng tiếng cho Tails.

Theo: Kodoani.com