Game Ys Memoire: The Oath in Felghana có phiên bản PS5, PS4 tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 5

Phiên bản Switch remaster ra mắt vào tháng 4 năm 2023

Kodoani.com - Nihon Falcom vừa công bố rằng Ys Memoire: Felghana no Chikai, bản remaster trên Nintendo Switch của game Ys: The Oath in Felghana của họ, sẽ chính thức ra mắt cho PlayStation 5 và PlayStation 4 tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 5. Game nhập vai hành động đã ra mắt trên Nintendo Switch tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023.

Ys: The Oath in Felghana ban đầu được Nihon Falcom phát hành cho PC vào tháng 6 năm 2005, sau đó là phiên bản cho PlayStation Portable vào năm 2010. Phiên bản tiếng Anh của game cũng được XSEED Games phát hành trên PSP vào năm 2010 và sau đó cho PC vào năm 2012. Game được mô tả bởi XSEED như sau:

Bắt đầu cuộc phiêu lưu gió lốc, Ys: The Oath in Felghana đưa người chơi vào thế giới của Adol và Dogi khi họ quay trở lại quê hương Redmont của Dogi ở Felghana. Mọi thứ đã thay đổi nhiều kể từ khi Dogi rời đi. Quái vật hung dữ xuất hiện, ngọn núi lửa tái hoạt động, và chúa tể mới áp đặt thống trị. Adol và Dogi bắt đầu cuộc tìm kiếm để giải quyết những vấn đề này và phát hiện ra rằng mọi sự kiện đều có mối liên hệ, và chỉ họ mới có thể cứu vãn Felghana.

Ys: The Oath in Felghana là phiên bản làm lại của Ys III: Wanderers from Ys, một game xuất hiện đầu tiên vào năm 1989.

Theo: Kodoani.com