Hatsune Miku sẽ Gia Nhập Trò Chơi Fitness Boxing trên Nintendo Switch vào mùa thu năm nay

Aksys Games phát hành game với 24 bài hát kinh điển và hơn thế nữa

Kodoani.com - Sắp tới, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe cùng với một siêu sao Vocaloid mà mọi người đều yêu thích, vì Aksys Games đã công bố kế hoạch phát hành vào mùa thu cho game thể thao "Fitness Boxing featuring HATSUNE MIKU" trên hệ máy Nintendo Switch. Với cả chế độ Fitness Boxing cổ điển và chế độ mới "Miku Exercise", game sẽ bao gồm tổng cộng 24 bài hát, từ "Melt" đến "The Vampire".

Ngoài ra, sẽ có những bài hát mới đặc biệt được thêm vào danh sách, bao gồm cả "Let's Mikusercise!!" của cosMo@Bousou-P. Đáng chú ý, game cũng sẽ bao gồm hơn 30 bản nhạc nền từ loạt phim Fitness Boxing nói chung, làm cho đây trở thành phiên bản với số lượng bài hát nhiều nhất cho đến nay.

Aksys Games mô tả các tính năng của game như sau:

  • Huấn luyện cùng với các nhân vật Piapro yêu thích của bạn, bao gồm Hatsune Miku, Kagamine Rin, Kagamine Len và Megurine Luka, để giúp bạn lấy lại vóc dáng.
  • Trải nghiệm 24 bài hát cổ điển của Piapro cùng những bài hát mới đặc biệt để rèn luyện.
  • Huấn luyện viên Lin và Evan từ loạt game Fitness Boxing sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình của mình.
  • Chuyển sang chế độ Fitness Boxing cổ điển hoặc thử chế độ "Miku Exercise" hoàn toàn mới và rèn luyện theo các bài hát gốc từ các nhân vật Piapro yêu thích của bạn.
  • Thưởng thức những bộ trang phục thể thao nguyên bản do Iwato thiết kế đặc biệt cho danh hiệu này dành cho đối tác đào tạo Piapro của bạn.
  • Sử dụng bộ điều khiển Joy-Con™ để tham gia cùng một người bạn và cùng rèn luyện sức khỏe với cả chế độ Fitness Boxing cổ điển và "Miku Exercise".

Theo: Kodoani.com