Grant Sputore Sẽ Đạo Diễn Phần Tiếp Theo Của "Monsterverse" từ Warner Bros. và Legendary Entertainment

Sputore trước đây đã đạo diễn I Am Mother

Kodoani.com - Trang web giải trí nổi tiếng The Hollywood Reporter đã đưa tin vào thứ Năm rằng Grant Sputore, đạo diễn của bộ phim khoa học viễn tưởng "I Am Mother", sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho phần tiếp theo trong loạt phim "Monsterverse" của Warner Bros.Legendary Entertainment.

Về Phần Tiếp Theo

The Hollywood Reporter cho biết bộ phim mới này được mô tả là phần tiếp theo trong loạt phim tập trung vào Godzilla, Kong, và một loạt các Titan khác. Đây sẽ là phần mở rộng của vũ trụ Monsterverse, nơi những sinh vật khổng lồ này đóng vai trò trung tâm trong các cuộc đối đầu khốc liệt.

Đội Ngũ Sản Xuất

Phần kịch bản cho bộ phim sẽ được chấp bút bởi David Callaham, người nổi tiếng với việc viết kịch bản cho các bộ phim "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings""Spider-Man: Across the Spider-Verse". Callaham đã từng nhận được ghi công cho câu chuyện của bộ phim Godzilla phiên bản live-action của Hollywood ra mắt vào năm 2014.

"Godzilla x Kong: The New Empire"

Bộ phim gần đây nhất trong loạt phim Monsterverse, "Godzilla x Kong: The New Empire", đã khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 3. Bộ phim đã thu về 80 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, đứng đầu doanh thu phòng vé cuối tuần tại Mỹ. Tổng doanh thu của phim đã đạt 567.621.868 USD trên toàn thế giới.

Tổng Quan Về Monsterverse

Thương hiệu Monsterverse của Hollywood bắt đầu với bộ phim "Godzilla" vào năm 2014, tiếp theo là "Kong: Skull Island" (2017), "Godzilla: King of the Monsters" (2019), "Godzilla vs. Kong" (2021) và "Godzilla x Kong: The New Empire" (2023).

Ngoài ra, thương hiệu này còn mở rộng sang lĩnh vực truyền hình với loạt phim "Monarch: Legacy of Monsters", sản xuất bởi Legendary Entertainment, có sự xuất hiện của Godzilla và các Titan. Loạt phim này đã ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 17 tháng 11 và đã được xác nhận sẽ có mùa thứ hai.

Theo: Kodoani.com