Game Touhou Genso Wanderer -FORESIGHT Đã có mặt trên PC ngay hôm nay

Kodoani.com - Touhou Genso Wanderer -FORESIGHT-, game nhập vai theo lượt dựa trên dự án Touhou Project được phát triển bởi Phoenixx và AQUASTYLE, đã chính thức ra mắt trên nền tảng PC thông qua Steam hôm nay với mức giá 34,99 USD, kèm theo gói DLC trang phục Mùa Đông có giá 2,99 USD. Những người mua sớm có thể nhận được ưu đãi giảm giá 10% (31,49 USD) cho sản phẩm chính và DLC, áp dụng đến 10:00 sáng thứ Ba, ngày 28 tháng 5 theo giờ Thái Bình Dương.

Sau một chuỗi sự kiện không may tại Đền Hakurei, người chơi sẽ hướng dẫn Maiden Reimu và người bạn lâu năm Marisa trong việc giải quyết các vấn đề kỳ lạ xảy ra liên tiếp, nhằm cứu Gensokyo khỏi sự đe dọa của một kẻ thù bí ẩn. Đối mặt với nguy hiểm trong các ngục tối theo phong cách roguelike, họ sẽ cùng nhau khám phá chương mới nhất của loạt game Genso Wanderer.

Người chơi có thể lựa chọn đồng hành từ hơn 60 nhân vật nữ trong thế giới Touhou, mỗi nhân vật đều sở hữu các phép thuật và khả năng đặc biệt riêng, sau đó tìm kiếm nguồn cung cấp để nâng cao sức mạnh chiến đấu của đội. Họ sẽ phải vượt qua các ngục tối đầy rẫy sinh vật kỳ quái như tiên nữ, ma cà rồng và các thế lực siêu nhiên khác, và sử dụng chiến thuật cận chiến, tấn công từ xa cùng với 20 thẻ thần chú khác nhau để giành lợi thế.

Người chơi cũng có thể tạo ra một bản dựng tùy chỉnh với các lựa chọn vũ khí và áo giáp, sau đó quay trở lại Đền sau mỗi thất bại để giữ lại điểm kinh nghiệm và thậm chí cả trang bị. Không bao giờ quá muộn để đối mặt với thất bại - cơ hội tăng chỉ số vĩnh viễn của Reimu sau mỗi trận đấu.

Để tăng thêm sức mạnh cho cuộc hành trình, người chơi có thể cung cấp cho nhân vật chính cơm nắm và trà xanh, tăng thêm sức chịu đựng. Họ cũng có thể tận dụng sự giúp đỡ từ tiên nữ bằng cách trao đổi rượu sake để hồi phục và sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp Đền thờ.

Seri Genso Wanderer trở lại với một lối chơi roguelike được yêu thích, được giới mộ điệu biết đến qua Touhou Genso Wanderer -Reloaded. Game cung cấp một trải nghiệm nghệ thuật mới với cập nhật cho hầu hết các nhân vật, vật phẩm áo giáp và vũ khí, các cảnh được lồng tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng chất lượng cao. JYUNYA, người đứng đầu AQUASTYLE, chia sẻ:

Touhou Genso Wanderer -Reloaded- đã thành công với cộng đồng người chơi với cách thức chơi roguelike độc đáo của nó, và FORESIGHT sẽ tiếp tục truyền thống này.” “Chúng tôi rất biết ơn sự phản hồi tích cực từ người hâm mộ, đã dẫn đến sự ra đời của phiên bản mới này, cũng như sự đóng góp của các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà phát triển, giúp game này trở thành hiện thực.”

Touhou Genso Wanderer -FORESIGHT- hiện đã có sẵn trên PC thông qua Steam, với mức giá 34,99 USD, kèm theo gói DLC trang phục Mùa Đông với giá 2,99 USD. Người chơi sớm nhận ưu đãi giảm giá 10% (31,49 USD) cho sản phẩm chính và DLC, áp dụng đến 10:00 sáng thứ Ba, ngày 28 tháng 5 theo giờ Thái Bình Dương. Touhou Genso Wanderer -FORESIGHT- hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể và tiếng Nhật. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Phoenixx trên X / Twitter và YouTube.

Theo: Kodoani.com