Game The Legend of Heroes: Trails Through Daybreak II sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh vào đầu năm 2025

NIS America đăng trailer ra mắt cho The Legend of Heroes: Trails through Daybreak

Kodoani.com - Tại sự kiện Anime Expo vào thứ Sáu, NIS America đã mang đến tin vui cho các fan của loạt game The Legend of Heroes. Hãng công bố rằng "The Legend of Heroes: Trails Through Daybreak II" (hay còn gọi là "The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki II -CRIMSON SiN-") sẽ được phát hành bằng tiếng Anh vào đầu năm 2025. Game sẽ có mặt trên nhiều nền tảng bao gồm Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, và PC thông qua Steam, Epic Games Store, và GOG.

Chi Tiết Về "The Legend of Heroes: Trails Through Daybreak II"

Ngày Phát Hành

  • Đầu năm 2025

Nền Tảng Phát Hành

  • Nintendo Switch
  • PlayStation 4
  • PlayStation 5
  • PC (Steam, Epic Games Store, GOG)

Ngôn Ngữ

  • Âm thanh: Tiếng Anh và tiếng Nhật
  • Văn bản: Tiếng Anh

Nội Dung Cốt Truyện

NIS America đã chia sẻ một mô tả hấp dẫn về câu chuyện của "The Legend of Heroes: Trails Through Daybreak II":

Sau khi thoát khỏi mối đe dọa từ tổ chức mafia Almata, người dân Calvard dần trở lại cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, một loạt vụ giết người bí ẩn liên quan đến một con thú đỏ thẫm đã làm rung chuyển thành phố. Các phe phái khác nhau, từ những người bảo vệ luật pháp đến những kẻ mưu mô tìm cách lợi dụng tình hình, đã bắt đầu vào cuộc. Trong khi đó, Spriggan Van Arkride, nhận được một vị khách không mời mà tới, khởi đầu cuộc điều tra của riêng mình để khám phá kẻ đứng sau các vụ án và mục tiêu thực sự của chúng. Liệu ai sẽ đứng vững trong cuộc chiến mới này khi các nhân vật cũ và mới tái hợp trong phần tiếp theo đầy kịch tính này của saga Trails through Daybreak?

Trailer Ra Mắt

NIS America cũng đã phát hành trailer ra mắt cho "The Legend of Heroes: Trails Through Daybreak", phần trước của game này, hiện đang có sẵn trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, và PC thông qua Steam.

"The Legend of Heroes: Trails Through Daybreak""Trails Through Daybreak II" là những phần tiếp theo hấp dẫn trong series The Legend of Heroes. Với việc mở rộng cốt truyện và sự trở lại của nhiều nhân vật quen thuộc, cùng với những thử thách mới, game hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai phong phú cho người chơi. Nếu bạn là một fan của series Trails hoặc yêu thích thể loại JRPG, đây sẽ là những tựa game không thể bỏ qua trong năm tới.

Theo: Kodoani.com