Game di động The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 12

Game có câu chuyện gốc, nhân vật mới

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của game di động dựa trên anime "The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel - Northern War" (The Legend of Heroes: Sen no Kiseki Northern War) đã chia sẻ một thông điệp hứa hẹn vào thứ Sáu, tiết lộ rằng game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 12.

Công ty game Đài Loan, UserJoy, đã công bố kế hoạch chuyển thể vào tháng 12 năm 2022, với ngày phát hành ban đầu định là năm 2023. Game hứa hẹn mang đến một câu chuyện và nhân vật mới, kết hợp với các yếu tố từ cả loạt phim hoạt hình và game.

Anime, được ra mắt vào ngày 6 tháng 1, đặt ra câu chuyện về việc Lavie gia nhập Northern Jaegers để bảo vệ quê hương khỏi Đế chế Erebonian. Cô phải lập một đội trinh sát để thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm trong phòng tuyến của kẻ thù - liệu nhiệm vụ của cô có thành công không?

NIS America cũng thông báo về kế hoạch phát hành cho PlayStation 5, với "The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III" và "The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV" dự kiến sẽ xuất hiện vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Bộ sưu tập hai trong một sẽ bao gồm cả hai game và DLC về skin.

"The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV," phần thứ tư trong loạt game nhập vai này, đã chính thức ra mắt cho PlayStation 4 ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2020, và ở Úc và New Zealand vào tháng 11 năm 2020. Game sau đó xuất hiện trên Steam và Nintendo Switch ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 4 năm 2021.

Theo: Kodoani.comTài khoản Twitter của trò chơi Northern War qua Otakomu