Game Deep Insanity: Asylum ra mắt tại Nhật Bản

Square Enix đăng trailer giới thiệu game trong dự án đa phương tiện

Square Enix đã ra mắt game Deep Insanity: Asylum cho điện thoại và PC thông qua Steam (chỉ ở Nhật Bản) vào thứ Năm, và game cũng đang phát trực tuyến một đoạn giới thiệu ra mắt.

Dự án lấy bối cảnh một thế giới bị tràn ngập với "hội chứng Randolph" bí ẩn gây ra những cơn hôn mê đột ngột. Đồng thời, một thế giới ngầm khổng lồ được gọi là "Asylum" đã được phát hiện ở Nam Cực là nguồn gốc của hội chứng. Những sinh vật kỳ lạ, không giống bất kỳ sinh vật nào trên bề mặt, sống ở đó với các nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa từng được biết đến trước đây. Để chữa khỏi hội chứng Randolph (và để làm giàu bằng cách cướp đoạt dữ liệu di truyền và tài nguyên dưới lòng đất của sinh vật), mọi người đặt chân đến Asylum.

Game The Deep Insanity: Asylum xoay quanh Woo Inominetas, người sống sót duy nhất sau một vụ thảm sát diễn ra trong một cơ sở phục hồi y tế. Những người dùng YouTube ảo Hololive là Amane Kanata và Tokoyama Towa đang biểu diễn bài hát chủ đề của trò chơi "Madoromi" (Slumber).

Dự án cũng bao gồm các manga Insanity: Nirvana của tác giả Norimitsu Kaihō và Makoto Fukami, và nghệ sĩ Etorouji Shiono, và manga cũng suất hiện từ tháng 2 năm 2020 của Square Enix  với Monthly Big Gangan tạp chí. Deep Insanity: The Lost Child, anime truyền hình của loạt phim này , đã khởi chiếu vào thứ Ba. Funimation đang phát trực tuyến anime.