Cosplay Chân dung Mikasa Ackerman lúc cô nàng nguy hiểm nhất

Một bộ cosplay Attack on Titan mới, tuyệt đẹp của Mikasa Ackerman thể hiện sự mãnh liệt và sức mạnh của một trong những thành viên nguy hiểm nhất của Quân đoàn Khảo sát.

Kodoani.com - Một người hâm mộ Attack On Titan của Hajime Isayama đã đưa một trong những thành viên nguy hiểm nhất của Quân đoàn khảo sát ra ngoài đời

Được đăng trên Reddit bởi cosplayer Christina Volkova, còn được gọi là u/Likeassassin, các bức ảnh cosplay Mikasa Ackerman ấn tượng cho thấy nhân vật trong chiếc khăn quàng đỏ mang tính biểu tượng của cô ấy và cầm song kiếm cùng các thiết bị chiến đấu khác. Nữ diễn viên cosplay cũng có những bức ảnh về những bộ trang phục tuyệt đẹp khác trên tài khoản của mình, bao gồm ảnh của Ellie trong The Last of Us Part II, Marin Kitagawa từ My Dress-Up Darling và Yor Forger từ Spy x Family.

Theo một nghiên cứu gần đây, Attack On Titan là một trong những anime nổi tiếng nhất truyền cảm hứng cho các cosplayer ở Hoa Kỳ, bên cạnh các bộ truyện mang tính biểu tượng khác như Naruto, Death Note và My Hero Academia. Một số hình ảnh gần đây có những hình ảnh những người hâm mộ tài năng sử dụng sơn cơ thể và thậm chí cả thức ăn như sốt cà chua, sốt mayonnaise và thịt cua giả để tái tạo lại những con quái vật tiêu biểu của loạt phim.

Được đăng trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha từ năm 2009 đến năm 2021, manga Attack On Titan của Isayama lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền, nơi con người ẩn náu khỏi những sinh vật khổng lồ, hình người trong các thành phố có tường bao quanh. Câu chuyện kể về Eren, một người trẻ tuổi khao khát tiêu diệt tất cả các Titan sau khi một kẻ nuốt chửng mẹ anh trước mặt cậu. Trong khi các phần trước của cốt truyện định hình Eren là anh hùng, những sự kiện tàn khốc của câu chuyện cuối cùng khiến cậu biến thành kẻ thù cuối cùng của nhân loại. Cùng với One Piece của Eiichiro Oda và Bảy viên ngọc rồng của Akira Toriyama, Attack on Titan là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại.

Wit Studio (Spy x Family) đã sản xuất ba mùa đầu tiên của anime Attack on Titan, nhưng MAPPA (Jujutsu Kaisen) đã đảm nhận phần thứ tư và mùa cuối cùng của chương trình, đã được chia thành nhiều phần. Attack on Titan: The Final Season - Phần 3 sẽ chuyển thể chín chương cuối cùng của manga và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023.

Đã có một số phát triển gần đây cho Attack on Titan ngoài những bộ cosplay ấn tượng. Đáng chú ý, một sự kiện đặc biệt để kỷ niệm mùa cuối cùng của anime sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 11 với một buổi hòa nhạc của dàn nhạc tại Sân khấu Tachikawa ở Tokyo, cùng với một bảng có sự xuất hiện của các diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji (Eren) và Yui Ishikawa (Mikasa). Hơn nữa, thương hiệu thời trang Mayla Classic đã tung ra một dòng hoa tai thanh lịch lấy cảm hứng từ một số nhân vật được yêu thích nhất của Attack On Titan.

Theo: Kodoani.com