CloverWorks hé lộ anime video cho game di động Gran Saga Smartphone đi kèm với bài hát của Radwimps

(kodoani.com) Game MMORPG ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 11

Kênh YouTube chính thức của game nhập vai (MMORPG) Gran Saga trên nền tảng di động của Hàn Quốc đã phát trực tuyến phiên bản 30 giây của video anime đặc biệt "Maka Fushigi" (Complete Enigma) vào thứ Hai. Video animation được hát triển bởi studio CloverWorks (DARLING in the FRANXX , Wonder Egg Priority, Horimiya) và bài hát chủ đề tiếng Nhật của game "MAKAFUKA" của ban nhạc RADWIMPS .

Nhân viên của anime bao gồm Nobutaka Yoda (đạo diễn trailer của Weathering With You, Her Blue Sky) làm đạo diễn, người viết kịch bản và biên tập, Shin'ichirō Ushijima là đạo diễn hoạt hình; Shōta Iwasaki (Punch Line) trong vai nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính; Kazuko Nakashima trong vai nghệ sĩ chính về màu sắn; và Hisayo Usui trong vai trò giám đốc nghệ thuật. Tác giả và nhà sản xuất phim Genki Kawamura, người đã sản xuất những bộ phim như your name., Weathering With You, Her Blue Sky, The Boy and The Beast, và Mira được ghi nhận là nhà sản xuất trong thời gian ngắn.

Nhà phát triển Hàn Quốc NPIXEL sẽ phát hành Gran Saga tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 11. GAMEPLEX đang phát hành Game. Game đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 1 đầu năm nay.