Cách Kohta Yamamoto phối lại một cách rực rỡ các bản track của Attack on Titan

Album sắp xếp lại mới của Kohta Yamamoto bao gồm các bản phối lại của các bài hát nổi tiếng như Shogeki và Splinter Wolf từ Attack on Titan: The Final Season.

Kodoani.com - Công ty sản xuất phim hoạt hình và âm nhạc PONY CANYON gần đây đã xuất bản một album phối lại mới do nhạc sĩ Kohta Yamamoto sản xuất, có tựa đề Rearrangement Reaction vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Rearrangement Reaction dựa trên các bản nhạc yêu thích được chọn của Kohta Yamamoto từ một số anime PONY CANYON.

Kohta Yamamoto xuất sắc tạo ra một vòng quay mới trên các bản nhạc khác nhau của Attack on Titan: The Final Season. Bản phối bao gồm "Splinter Wolf", một bài hát chèn trong Attack on Titan: The Final Season Part 2, và "Shogeki", bài hát kết thúc của Attack on Titan: The Final Season phần 1, ban đầu được sản xuất bởi Yuko Ando. Vào ngày 28 tháng 6 năm 2022, một video âm nhạc chính thức cho "Splinter Wolf KOHTA YAMAMOTO Self-Remix" đã được PONY CANYON tải lên YouTube.

Vai diễn mới của anh ấy trong "Splinter Wolf" tiết lộ một bản nhạc pop-rock nhẹ nhàng hơn nhiều, khác biệt đáng kể về phong cách so với ca khúc kịch tính ban đầu. Trong khi "Shogeki" mới được phối lại, nguyên bản của Yuko Ando, ​​bộc lộ giai điệu điện tử mượt mà với các hiệu ứng hồi âm bổ sung.

Album cũng có các bản phối lại của các bài hát trong loạt anime ít nổi tiếng do PONY CANYON sản xuất như Higehiro: After Being Rejected, I Shaved and Took in a High School Runaway, Battle Game in 5 Seconds và SSSS.DYNAZENON.

Kohta Yamamoto bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2015 và đã làm rất tốt để trở nên nổi tiếng. Anime đầu tiên anh ấy sáng tác nhạc là phần tiếp theo của Blue Exorcist, Blue Exorcist: Kyoto Saga. Tác giả thường sản xuất âm nhạc cùng với Sawano Hiroyuki khét tiếng, một trong những nhà soạn nhạc anime được yêu thích nhất trong ngành. Cả hai đã được xuất hiện cùng nhau trên các bản nhạc phim cho thất hình đại tội, Kingdom Phần 3 và 4 , 86 Eighty-Six, và Attack on Titan: Final Season phần 1 & 2. Cả Kohta Yamamoto và Sawano Hiroyuki đều được trao giải Nhạc phim hay nhất tại Giải thưởng Xu hướng Anime cho âm nhạc mà họ đã sản xuất cho 86 Eighty-Six.

Phản ứng sắp xếp lại của Kohta Yamamoto có tổng cộng bảy bài hát, dài 29 phút 47 giây và có sẵn để phát trực tuyến trên Spotify, Apple Music và YouTube. Album kỹ thuật số cũng có sẵn để mua thông qua iTunes Store.

Theo: Kodoani.com