Nhóm diễn viên lồng tiếng Earphones sẽ phát hành album mới "Tegami" vào tháng 2 năm 2024

7 video lời bài hát sẽ được sản xuất

Kodoani.com - Tại sự kiện trò chuyện đặc biệt "Tiệc đặc biệt kỷ niệm 8 năm Earphones" tổ chức tại Nissho Hall ở Tokyo vào ngày 27 tháng 8, ba thành viên của nhóm diễn viên lồng tiếng Earphones đã thông báo về việc phát hành album thứ tư của họ mang tên "Tegami" (Letters). Album này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2024. Đây là album đầu tiên của nhóm sau hai năm kể từ khi họ phát hành EP "identity" vào tháng 9 năm 2021.

Như tên gọi của album, "Tegami" là một tác phẩm tổng hợp gồm bảy bài hát, mỗi bài hát là một câu chuyện liên quan đến những bức thư, được thể hiện thông qua âm nhạc. Album bao gồm cả ba bài hát đã phát hành trước đó: "Arishi Hi", "Time Capsule" và "Tomehanehau". Điều đặc biệt là video lời bài hát cho tất cả bảy bài trong album cũng sẽ được sản xuất.

Earphones là một nhóm diễn viên lồng tiếng bao gồm Marika Kouno (đóng vai Silence Suzuka trong "Uma Musume Pretty Derby"), Rie Takahashi (đóng vai Megumin trong "KONOSUBA - Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!") và Yuki Nagaku (đóng vai Yukana Yame trong "Bạn gái đầu tiên của tôi là Gal"). Nhóm ban đầu được thành lập cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga doujin "Seiyu's Life!" của Masumi Asano và Kenjiro Hata. Họ đã phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên "Mimi no Naka he" vào ngày 18 tháng 6 năm 2015. Ngay cả sau khi anime kết thúc, nhóm vẫn tiếp tục hoạt động và đã phát hành sáu đĩa đơn CD và ba album gốc.