Live action See You in My 19th Life chính thức được công bố

Loạt phim giả tưởng See You in My 19th Life, kể về một cô gái thể nhớ được 18 kiếp trước của mình, sẽ được chuyển thể thành người đóng.

Kodoani.com - Webtoon giả tưởng tái sinh ăn khách See You in My 19th Life đã tiết lộ dàn diễn viên chính của live-action chuyển thể.

Như Soompi đã đưa tin, bộ phim live-action chuyển thể từ webtoon See You in My 19th Life của Lee Hye đã hé lộ dàn diễn viên sẽ thủ vai 4 nhân vật chính của tác phẩm. Shin Hye Sun vào vai nhân vật chính Jeum Ban, người đã trải qua 18 kiếp và hiện đang ở kiếp luân hồi thứ 19 . Ahn Bo Hyun sẽ đóng vai người bạn thời thơ ấu của cô, Seoha Moon. Ha Yun Kyung đóng vai Chowon Yoon, em gái của Jeum. Ahn Dong Gu sẽ đóng vai Doyun Ha, bạn của Seoha từ thời cấp hai và hiện là thư ký.

Sự nghiệp diễn xuất của Shin bắt đầu khi cô đóng một nhân vật phụ trong School 2013. Năm 2016, cô đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn giả tưởng The Legend of the Blue Sea. Shin đóng vai điện ảnh đầu tiên của cô ấy vào năm 2020 khi cô ấy đóng vai một luật sư trong Innocence. Cô đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Mr. Queen và nhận được đề cử cho vai diễn của mình tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang. See You in My 19th Life là tác phẩm đầu tay của cô sau hai năm tạm nghỉ.

Là một võ sĩ nghiệp dư trước khi tham gia diễn xuất, Ahn, người đóng vai Seoha, đóng vai một trong những người lính trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2016 Hậu duệ mặt trời. Sau đó, anh đóng vai phản diện Jang Geun-won trong bộ phim truyền hình năm 2020 Itaewon Class. Ahn đóng vai Goo Woong trong loạt phim năm 2021 Yumi's Cells.

Vai diễn đầu tiên của Hà là trong bộ phim Matrimonial Chaos năm 2018 . Năm 2020, cô đóng vai Heo Sun-bin trong bộ phim y khoa ăn khách Hospital Playlist. Hai năm sau, cô đóng vai Choi Su-yeon, bạn học trường luật của Woo Young-woo trong bộ phim truyền hình ăn khách Netflix Luật sư phi thường Woo.

Ahn, người đóng vai Doyun, đã có kinh nghiệm diễn xuất trong các bộ phim chuyển thể từ webcomic. Anh đóng vai Lee Soo-woong trong loạt phim kinh dị năm 2020 Ngôi nhà ngọt ngào. Một năm sau, anh ấy đóng vai Ga Eun-ho trong bộ phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn Our Beloved Summer, bộ phim sau đó được chuyển thể thành webcomic sau khi bộ phim kết thúc phát sóng. Sau đó, anh chàng đóng vai Choi Byung-tae trong loạt phim lãng mạn Snowdrop của Disney +.

Cả hai truyện tranh của Lee Hye đều là hit

See You In My 19th Life bắt đầu với một cô bé 12 tuổi tên Juwon Yun, người có một bí mật: cô đã sống 17 kiếp và có thể nhớ tất cả những ký ức từ mọi kiếp trước của mình. Sau khi sống hơn hàng ngàn năm, Juwon đã cảm thấy mệt mỏi với con người và cuộc sống, nhưng thật ngạc nhiên, người phá vỡ quan điểm mệt mỏi của cô lại là cậu bé Seoha Moon. Tuy nhiên, ngay khi Juwon đang mong được sống cuộc đời thứ 18 của mình, nó đã bị cắt ngắn một cách bi thảm. Giờ đây, ở kiếp thứ 19 với tư cách là Jeum Ban, cô muốn kết nối lại với những người ở kiếp trước. Câu chuyện chính của See You in My 19th Life đã hoàn thành với 105 chương và có hơn 75 triệu lượt xem. Tác phẩm trước đây của Lee, A Good Day to be a Dog ,cũng đang được chuyển thể thành phim truyền hình với sự tham gia của Park Gyu-young và Cha Eunwoo.

See You in My 19th Life hiện có sẵn để đọc trên WEBTOON . Phiên bản phim truyền hình sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2023.

Theo: Kodoani.com