Khu vực Donkey Kong của Universal Studios Japan bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2024

Khu vực ban đầu dự kiến ​​mở cửa vào mùa xuân.

Kodoani.com - Tài khoản Twitter của công viên giải trí Universal Studios Japan đã công bố vào ngày Thứ Sáu rằng khu vực mới dựa trên series Donkey Kong Country của nền tảng Super Nintendo World của công viên sẽ bị trì hoãn từ mùa xuân năm 2024 đến nửa cuối năm 2024. Ngày khai trương mới sẽ được thông báo trong tương lai khi có quyết định chính thức.

Universal Studios Japan đã chính thức khai trương vào tháng 3 năm 2021. Ban đầu, công viên dự định mở cửa khu vực này vào cuối tháng 7 năm 2020, nhưng đã phải trì hoãn do tình hình dịch bệnh COVID-19. Theo NHK, công viên đã đầu tư hơn 6 tỷ yên (khoảng 56 triệu USD) vào khu vực mới này để nâng cao trải nghiệm của khách tham quan. Việc xây dựng đã bắt đầu từ năm 2017.

Giai đoạn đầu tiên của Super Nintendo World đã mở cửa với hai game là "Mario Kart: Koopa's Challenge" và "Yoshi's Adventure". Du khách được tặng Dây tăng sức mạnh từ tính để tương tác với các điểm tham quan, như chạm vào các "? block" ngoài đời thực. Các vòng đeo tay có thể theo dõi điểm số, tiền xu và ngôi sao từ nhiều game khác nhau, cũng như tương tác với "bảng điều khiển game".

Nỗ lực này là một phần của kế hoạch lớn hơn của sáng kiến mang chủ đề Nintendo mà Universal đang thực hiện trong các công viên giải trí của mình. Super Nintendo World cũng đã khai trương tại công viên giải trí Universal Studios Hollywood vào tháng 2 năm 2023, với nhiều điểm tham quan và tính năng tương tác.

Công viên giải trí Epic Universe của Universal Studios ở Orlando dự kiến ​​sẽ mở cửa vào đầu năm 2025 và dự kiến sẽ bao gồm Super Nintendo World, mở ra nhiều cơ hội mới cho các fan của Nintendo và trải nghiệm thú vị cho du khách.

Theo: Kodoani.com