Hé lộ hình ảnh Final Season Blu-ray Box của Attack on Titan

Hình ảnh hộp Blu-ray của Attack on Titan Season cuối cùng được tiết lộ, cùng với một loạt các tài liệu thưởng mà người hâm mộ sẽ nhận được với bộ box.

Tài khoản Twitter chính thức của Attack on Titan đã thông báo về việc phát hành Tập 1 của mùa cuối cùng , cùng với những bức ảnh về thiết kế áo khoác và tác phẩm nghệ thuật phát triển của bộ Blu-ray. Bộ box có vỏ màu nước được vẽ bởi họa sĩ hoạt hình chính Tomohiro Kishi, tập trung vào các nhân vật Marley nổi bật như Reiner Braun và Zeke Jaeger, trong khi áo khoác thể tích bên trong được trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật Titan. Sách truyện và sách thiết kế phát triển đầy đủ màu sắc cũng được bao gồm trong bộ Blu-ray.

Bộ  Attack on Titan cũng bao gồm một đĩa CD chứa đầy những phần bổ sung. Nội dung bao gồm video quy trình sản xuất đến các bài đọc kịch tính của các câu chuyện ngắn về Levi, Hange và những người lính Paradis khác. Những câu chuyện trong phim truyền hình được chuyển thể từ tập truyện ngắn bổ sung trước đó đã được bao gồm trong bộ hộp manga Attack on Titan Season 3 Phần 1 .

Bộ đĩa Blu-ray Attack on Titan Final Season 1 sẽ bao gồm các tập 60-67 và có giá là 19.800 yên, tương đương khoảng 180 đô la Mỹ. Một tùy chọn DVD cũng có sẵn. Box sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7 và có sẵn thông qua trang web chính thức của Mappa, Animate và một số nhà bán lẻ chọn lọc.