Đoạn video về loạt spinoff về Knuckles của Sonic the Hedgehog Franchise giới thiệu dàn diễn viên

Clip có cảnh Adam Pally, Scott Mescudi, Ellie Taylor, Edi Patterson, Stockard Channing, Cary Elwes, Rory McCann thảo luận về vai trò của họ

Kodoani.com - Paramount+ đã đăng tải vào thứ Năm một video về loạt phim ngoại truyện về Knuckles trong loạt phim Sonic the Hedgehog. Video "Gặp gỡ diễn viên" có sự tham gia của Adam Pally, Scott Mescudi, Ellie Taylor, Edi Patterson, Stockard Channing, Cary Elwes và Rory McCann thảo luận về vai trò của họ trong loạt phim.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4 tại Mỹ và Canada trên Paramount+ và sẽ có sáu tập. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 4 tại các vùng lãnh thổ khác trên Paramount+ và sau đó sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Ban đầu, bộ phim được lên kế hoạch vào năm 2023. Chương trình tập trung vào nhân vật Knuckles, với Idris Elba đảm nhận vai này. Julian Barratt là một phần của dàn diễn viên. Rory McCann đóng vai khách mời. Adam Pally đảm nhận vai Wade Whipple trong phim và Tika Sumpter cũng trở lại với vai Maddie trong vai khách mời. Bộ phim còn có sự tham gia của Christopher Lloyd, Paul Scheer và Rob Huebel.

Bộ phim diễn ra giữa phần phim live-action thứ hai và thứ ba. Trong bộ truyện, Knuckles huấn luyện Wade trở thành người bảo trợ của mình và dạy anh cách sống của chiến binh Echidna.

Đội ngũ sản xuất phim đang quay trở lại phụ trách bộ phim. Đạo diễn Jeff Fowler của phim sẽ quay lại đạo diễn tập đầu tiên. Ged Wright, Brandon Trost, Jorma Taccone và Carol Banker cũng đạo diễn. Neal H. Moritz, Toby Ascher, John Whittington, Toru Nakahara và Elba được ghi nhận là nhà sản xuất điều hành. Whittington cũng đảm nhận vai trò biên kịch chính cùng với các biên kịch Brian Schacter và James Madejski.

Bộ phim live-action Sonic the Hedgehog 3 sắp ra mắt dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12.

Sonic the Hedgehog 2 khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 2022 và thu về ước tính 26,5 triệu USD trong ngày đầu công chiếu, theo Box Office Mojo.

Theo: Kodoani.com