Ca sĩ Akira Kushida nhập viện vì viêm tụy cấp

Concert 'THE KING 2024' cùng nghệ sĩ khác vào ngày 28/1 bị hoãn lại

Kodoani.com - Vào ngày thứ Ba vừa qua, nhóm nhân viên của nghệ sĩ Nhật Bản Akira Kushida đã công bố rằng ông đã bị chẩn đoán mắc bệnh viêm tụy cấp và đã phải nhập viện. Do tình trạng sức khỏe hiện tại của ông, buổi hòa nhạc "THE KING 2024," dự kiến diễn ra vào ngày 28 tháng 1, sẽ phải được hoãn lại.

Theo thông tin từ đội ngũ quản lý của Kushida, ông đã bày tỏ tình trạng sức khỏe không tốt gần đây. Sau khi kiểm tra y tế, bác sĩ đã chẩn đoán ông bị viêm tụy cấp, và việc điều trị y tế đã yêu cầu ông phải nhập viện. Hiện tại, Akira Kushida đang nỗ lực tất cả để điều trị và phục hồi sức khỏe của mình càng sớm càng tốt.

Ngoài Akira Kushida, No B, Naomi Tamura và Yoshiki Fukuyama sẽ đảm nhận vai trò chủ trì trong buổi hòa nhạc bị hoãn lại. Ban tổ chức sự kiện "THE KING 2024" đã hứa cung cấp thông tin chi tiết về lịch biểu diễn thay đổi và thủ tục hoàn tiền vé trên trang web chính thức của sự kiện ngay khi thông tin chi tiết hoàn tất.

Akira Kushida bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi mới 16 tuổi và phát hành album đầu tay vào năm 1969. Ông đã thực hiện các bài hát chính cho anime truyền hình "Kinnikuman" vào năm 1983 và bộ phim hoạt hình "Kinnikuman" vào năm 1984. Kushida cũng thể hiện bài hát chủ đề cho hai tác phẩm "Kinnikuman" khác vào năm 1986: "Kinnikuman: New York Kikiippatsu!" và "Kinnikuman: Seigi Chōjin vs Senshi Chōjin."

Theo: Kodoani.com