B-Project Ryūsei*Fantasia Visual Novel công bố phiên bản bằng tiếng Anh vào ngày 15 tháng 7

Phiên bản của game sẽ xuất hiện trên Switch vào ngày 26 tháng 7

Kodoani.com - PQube đã chính thức thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ phát hành game "B-PROJECT Ryūsei*Fantasia" (còn gọi là "B-PROJECT Shooting Star*Fantasia"), game console đầu tiên trong dòng thần tượng B-PROJECT, dưới dạng digital bằng tiếng Anh. Game sẽ có sẵn cho Nintendo SwitchPC thông qua Steam vào ngày 15 tháng 7. Ngoài ra, phiên bản của game sẽ được phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 7.

Thông Tin Về Bản Demo

Bản demo của game đã được phát hành vào thứ Sáu, cho phép người chơi trải nghiệm trước một phần của game. PQube cũng đã mở cửa cho đặt hàng trước, giúp người hâm mộ có cơ hội sở hữu game sớm hơn.

Giới Thiệu Về Game

"B-PROJECT Ryūsei*Fantasia" là một Visual Novel về thế giới thần tượng với các yếu tố mô phỏng quản lý và âm nhạc. Trong game này, người chơi sẽ vào vai đại diện cho nhóm thần tượng nam nổi tiếng B-PROJECT. Người chơi sẽ hỗ trợ nhóm gồm 14 thần tượng từ những bước khởi đầu khiêm tốn cho đến khi họ đạt được danh tiếng. Bạn sẽ có cơ hội:

  • Kết bạn với các thành viên trong nhóm.
  • Tác động đến âm nhạc của họ.
  • Giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống khi họ theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao.

Thông Tin Phiên Bản Gốc

Game ban đầu ra mắt trên Nintendo Switch tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2021 và sau đó đã được phát hành trên các nền tảng iOSAndroid vào tháng 2 năm 2022.

Về Dự Án B-PROJECT

B-PROJECT là một dự án thần tượng nam hư cấu được phát triển bởi MAGES, với các thiết kế nhân vật của nhà sáng tạo Utako Yukihiro.

  • Mùa đầu tiên của anime B-PROJECT được công chiếu vào tháng 7 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng.
  • Mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và cũng được Crunchyroll phát sóng.
  • Mùa thứ ba, B-Project -Netsuretsu*Love Call-, vừa được công chiếu vào tháng 10 năm 2023. Crunchyroll tiếp tục phát sóng bộ anime này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Hình Ảnh và Video Quảng Cáo

Video quảng cáo và hình ảnh mới nhất đã được công bố, giới thiệu chi tiết về gameplay và các nhân vật trong game. Người hâm mộ có thể xem trailer dưới đây: