13 Anime Hentai có thai hay nhất mà các fan hardcore sẽ không hối hận khi xem! phần 1

Danh sách anime hentai mang thai hay nhất

Kodoani.com - Anime hentai mang thai khá hiếm được tìm thấy bởi vì các cô nàng trong hentai có bị nước tình yêu phun vào bên trong bao nhiêu lần đi chăng nữa thì họ vẫn không có thai. Tuy nhiên, có một số trường hợp mà chúng ta đã gặp một lần.

Vì vậy, những bộ anime hentai mang thai hay nhất mọi thời đại là gì? Nếu bạn cũng đang thắc mắc như vậy, thì danh sách này đặc biệt dành cho bạn.

  1. Venus Blood: Brave

Leona là một hiệp sĩ mạnh mẽ, người có thể tàn sát yêu quái chỉ bằng một nhát kiếm của mình. Tuy nhiên, cô không bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ bị xâm phạm với xúc tu và ác quỷ khi đang sinh một quả trứng. Điều kỳ lạ là, cô ấy có vẻ thích thú với nó.

Bạn phải thừa nhận rằng, bất cứ khi nào có xúc tu và ma quỷ, khả năng các cô gái anh hùng mang thai sẽ tăng lên. Trong hentai này, nó cũng tương tự như vậy và mặc dù nó không ngang hàng với anime hentai giả tưởng như Himekishi Lila, nhưng bạn sẽ thích nó một cách triệt để.

  1. Oujo & Onna Kishi W Dogehin Roshutsu

Vương quốc Elstein yên bình và tràn ngập môi trường trong lành. Công chúa Eliza đang tận hưởng cuộc sống của mình cùng với vệ sĩ, người tình cờ là bạn thời thơ ấu của cô. Tuy nhiên, ngay sau đó những ham muốn thiêng liêng của cô đã biến tâm trí của cô trở thành ham muốn, và có vẻ như người vệ sĩ phải chịu một phần trách nhiệm về điều đó.

Oujo & Onna Kishi W Dogehin Roshutsu lấy bối cảnh thời đại lịch sử, và bạn sẽ được chứng kiến ​​mọi thứ từ những vụ đập phá băng đảng, sỉ nhục và thậm chí là kiểm soát tâm trí . Mặc dù nó tự hào về tất cả những điều này, nhưng cũng có một chút liên quan đến quan hệ tình dục mang thai, điều này có thể kích thích sự quan tâm của các fan.

  1. Ride of the Valkyrie Shinshou

Valkyrie là một chiến binh mạnh mẽ mà Odin rất tự hào, và cô ấy rất trong sáng và tốt bụng. Tuy nhiên, do sự phản bội của Freya, một nữ thần, cô đã bị bắt bởi những con quỷ và đánh mất chiếc nhẫn, nguồn sức mạnh của cô. Nhìn thấy cơ thể trần truồng tuyệt đẹp và mảnh mai của Valkyrie, ma quỷ bắt đầu xâm phạm cô.

Đây không phải là một hentai truyền thống sao? Những sinh vật thiêng liêng mất đi sức mạnh của họ và những con quỷ làm ô uế hết lần này đến lần khác cho đến khi họ không thể sống mà không có seg? Kodoani thích cách câu chuyện tạo tiền đề cho các cuộc đấu trí và có rất nhiều cảnh quan hệ tình dục mang thai.

  1. Euphoria

Keisuke tỉnh dậy ở một nơi xa lạ không lối ra, cùng với các bạn cùng lớp và giáo viên tuyệt vời. Để tồn tại, họ phải tham gia vào nhiều trò chơi seg khác nhau, trong đó dương vật của Keisuke là chìa khóa và âm đạo của các cô gái là lỗ khóa. Liệu họ có thể thoát khỏi nơi bí ẩn này một cách an toàn và bình yên không?

Euphoria không chỉ xây dựng một cốt truyện bí ẩn cho đến khi kết thúc, mà nó còn cung cấp cho bạn cảnh seg gay cấn. Tất cả các cô gái đều phải trải qua một chút tra tấn, nhưng nếu bạn đã quen xem những loại anime hentai này, nó sẽ trở nên khá hấp dẫn. Vào cuối bộ truyện, bạn sẽ được chứng kiến ​​rất nhiều cảnh quan hệ tình dục với những cô gái bụng phệ, khiến nó trở thành một trong những bộ anime hentai thể loại pregnant hay nhất.

  1. Ochi Mono RPG Sekishi Luvilia

Hiệp sĩ Luvilia đứng lên chống lại chúa quỷ mặc dù phải đối mặt với một đội quân khổng lồ. Chúa quỷ Vois đánh bại cô với sự giúp đỡ của Quỷ thần Tia và biến cô thành đồ chơi của mình. Hắn tiếp tục xâm phạm cô ấy cho đến khi cô nàng bị mind break, và cuối cùng, cô ấy thích thú.

Ochi Mono RPG Sekishi Luvilia là một anime hentai giả tưởng có cốt truyện hay. Có sự kích thích tình dục liên tục để giữ cho bạn say mê, và bạn sẽ thấy một số quan hệ tình dục mang thai tốt khi câu chuyện tiến triển.

  1. Tentacle and Witches

Ichirou là một học sinh trung học bình thường cho đến khi anh phát hiện ra bí mật về giáo viên chủ nhiệm Yuuko của mình. Sau khi bị bắt khi đang nhìn trộm phù thủy của cô, Yuuko đã thủ một câu thần chú lên anh ta cùng với đồng nghiệp của cô là Lily.

Tuy nhiên, vô tình, nó biến Ichirou thành một con quái vật xúc tu, người cần quan hệ tình dục thường xuyên với Yuuko và Lily để giữ nhân tính của mình. Liệu họ có thể thỏa mãn dục vọng của Ichirou? Hay có điều gì đó khác trong câu chuyện?

Tentacles and Witches là một trong những anime hentai về xúc tu hay nhất mà Kodoani từng xem, và không bao giờ miễn cưỡng thêm nó vào danh sách anime hentai mang thai. Bạn có thể xem tất cả các loại cuộc phiêu lưu seg như hậu môn, cho con bú và sinh con. Hãy xem nó, và các fan trung thành hentai sẽ không hối tiếc về thời gian đã dành cho nó.

Kì tiếp: 13 Anime Hentai có thai hay nhất mà các fan hardcore sẽ không hối hận khi xem! (phần 2)

Theo: Kodoani.com