Chính sách quyền riêng tư

Kodoani hiểu được rằng, bảo mật thông tin cá nhân là một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay. Do đó Kodoani rất hy vọng, các độc giả của Kodoani là những người tiếp nhận thông tin một cách thông minh nhất. Đọc kĩ các thông tin về tính bảo mật khi sử dụng website để bảo vệ tính riêng tư của chính mính nhé!

Kodoani thu thập những thông tin gì?

Kodoani có thể thu thập hai loại thông tin:

  • Thông tin cá nhân: như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email khi bạn đăng ký tài khoản tại website hay khi bạn đăng ký nhận tin hoặc cần liên hệ với
  • Thông tin phi cá nhân: đây là những thông tin không được dùng để xác định danh tính của một cá nhân nào, các thông tin ghi nhận là về hành vi sử dụng website Kodoani hay các trang web khác thông qua Cookies và Web Beacons

Kodoani sử dụng các thông tin để làm gì?

  • Trả lời những phản hồi của độc giả
  • Gửi email về các thông tin thú vị từ website đến các độc giả đăng ký nhận thư
  • Phân tích hành vi và hành động của độc giả trên website

Tất cả các mục đích của Kodoani đều hướng tới việc tối ưu trải nghiệm người dùng trên website, mong muốn mang lại những thông tin hay và hấp dẫn nhất đối với độc giả.

Kodoani chia sẻ thông tin với ai?

Các thông tin của độc giả sẽ được Kodoani sử dụng để phân tích và tối ưu website. Bên cạnh đó, những thông tin này cũng được các nhà quảng cáo bên thứ ba sử dụng với mong muốn mang đến những sản phẩm hay dịch vụ phù hợp ở hiện tại và trong tương lai gần của quý độc giả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật của Kodoani bạn có thể liên hệ:

Email: mercury_umi@live.com