Manga The Invincible Shovel của Renji Fukuhara đã kết thúc

Chuyển thể light novel ra mắt vào tháng 9 năm 2019

Kodoani.com - Danh mục manga Dra Dra Flat của Kadokawa trên trang web Nico Nico Seiga đã xuất bản chương cuối cùng của manga The Invincible Shovel (Scoop Musō) của Renji Fukuhara vào thứ năm.

Alan không phải là người khai thác bình thường. Anh ấy là thợ mỏ vĩ đại nhất thế giới, nhờ chiếc xẻng có thể bắn tia laze và san bằng núi! Sau khi cứu được một công chúa đang gặp nạn, Alan thấy mình bị cuốn vào một nhiệm vụ giải cứu vương quốc của cô ấy. Khai thác ý thức chung của bạn và đi sâu vào một vùng đất của xẻng và ma thuật, nơi một cái xẻng không phải là một cái xẻng, mà là một cái xẻng bất khả chiến bại không giống ai!

Bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Yasohachi Tsuchise và Yūki Hagure. Fukuhara đã ra mắt manga trên Nico Nico Seiga vào tháng 9 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập sách thứ sáu được biên soạn của manga vào tháng 9 năm 2022.

Yasohachi đã ra mắt câu chuyện gốc trên Shōsetsuka ni Narō! vào tháng 2 năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập in đầu tiên vào tháng 1 năm 2019, với hình minh họa của Hagure và tập thứ tư được xuất bản vào tháng 3 năm 2020.

Theo: Kodoani.com