Game Jujutsu Kaisen Phantom Parade tiết lộ ngày ra mắt ngày 21 tháng 11

Game di động ban đầu dự kiến ​​​​phát hành vào mùa xuân

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của Jujutsu Kaisen: Phantom Parade trên iOS và Android đã vỡ lỡ niềm vui khi thông báo rằng game sẽ chính thức lộ diện vào thứ Ba, theo một thông báo ngày 16 tháng 11. Mặc dù đã trải qua một hành trình trì hoãn từ mùa xuân, nhưng đội ngũ phát triển đã chính thức xác nhận rằng chúng ta sẽ được trải nghiệm Jujutsu Kaisen: Phantom Parade trong nháy mắt, vào cuối tháng 11 này.

Sumzap, nhà phát triển của game, đang rất háo hức khi mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo dựa trên manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một cơ hội để những người hâm mộ của bộ truyện tranh và anime này có thể đắm chìm vào thế giới siêu năng lực hấp dẫn.

Game sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí, với tùy chọn mua trong ứng dụng để tăng cường trải nghiệm. Shueisha, nhà xuất bản, đã phát hành hình ảnh đầu tiên của các nhân vật chính như Yūji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Satoru Gojō và Kento Nanami, đồng thời hứa hẹn sẽ có nhiều nhân vật khác xuất hiện trong thế giới đầy thách thức của Jujutsu Kaisen.

Dàn nhân vật chính cũng đem đến sự phong phú và đa dạng với sự xuất hiện của Rina Satou (Saki Rindo), Kotaro Nishiyama (Kaito Yūki), và Rikiya Koyama (Kensuke Nagino). Cùng với họ là Saki và Kaito, học sinh năm nhất tại trường chi nhánh Fukuoka của trường trung học Jujutsu tỉnh Tokyo, còn Kensuke là hiệu trưởng của trường chi nhánh này.

Eve, nghệ sĩ tài năng, sẽ đảm nhận vai trò biểu diễn ca khúc chủ đề "Avant" cho game, làm tăng thêm không khí hứng khởi.

Nếu bạn là một người hâm mộ trung thành của Jujutsu Kaisen, đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ lỡ. Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu mới và đắm chìm trong thế giới tuyệt vời của Jujutsu Kaisen: Phantom Parade, mà bạn có thể trải nghiệm trên các thiết bị di động vào cuối tháng 11 này.

Theo: Kodoani.com